Những “hòn đảo huyền diệu”

Phương Đông truyền thống đậm đà, gần hai nền văn hóa lớn của Nhật Bản và Trung Quốc, Hàn Quốc đất nước xinh đẹp này đang trở thành một điểm đến cho khách du lịch quốc tế.

Những “hòn đảo huyền diệu”

Sau một chuyến bay dài từ thành phố Hồ Chí Minh tại 22,00 đồng hồ cho đến 19.00 đồng hồ đồng hồ 30: Cuộc họp của các sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc đất nước bắt đầu từ từ trước mặt chúng tôi. Phong cảnh thiên nhiên là các thung lũng về phía dãy núi cao, vùng đồng bằng màu xanh lá cây nằm tiếp giáp với …

nang-do-chang-kum

Tin du lịch

Hàn Quốc cũng là của “Đảo Fairytale” được biết đến, với ba mặt mở rộng về phía nam biển đã cho Hàn Quốc vô số hòn đảo khác nhau. Visit Nami Iceland, nhóm khách du lịch mà chúng ta. Không phải trước những cảnh trữ tình thơ mộng huyện quyến rũ mà chúng ta có thể đã từng thấy trên các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng

Một hòn đảo, mà là Cheju Iceland – hòn đảo lớn nhất và là niềm tự hào của người dân nước này. Có rất nhiều chuyến bay mang lại khách du lịch từ Seoul đến Cheju, ấn tượng đầu tiên của bờ biển êm, sóng nhẹ nhàng. Báo giá tính chất khí hậu cận nhiệt đới, nơi thích hợp cho ngày lễ quanh năm. Buổi sáng, mặt trời mọc trên đảo Cheju từ thế giới bên ngoài ngăn cách bởi sự sảng khoái, tươi sáng và rất yên bình.

So với Đà Lạt, nơi “giữa mùa đông mặt trời mọc” ngọn đồi tốt, nhưng khác hơn rằng có Dalat trắng tuyết đỉnh trời. Khách tham quan thường được sử dụng để ghi lại những bức ảnh lưu niệm không thể nào quên. Đặc biệt, họ khám phá tận mắt Youngdom – sóng, gió, biển, chạm khắc phức tạp để đá này là rockfish (Stone scorpionfish) hình thành rất bí ẩn. Cheju phong cảnh hữu tình và khách du lịch thông qua các hang động là một nguyên thủy, thác nước hùng vĩ tung bọt trắng xóa.

>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *