Các bãi biển ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang có kế hoạch để đi vào kỳ nghỉ ở Hàn Quốc cho mùa hè, một chuyến viếng thăm các bãi biển đẹp là một quyết định tuyệt vời. Hàn Quốc có ba mặt giáp biển, do đó, có nhiều bãi biển lớn nhỏ chào đón bạn để giải tỏa sức nóng ngột ngạt của mùa hè.

Các bãi biển ở Hàn Quốc bằng nước sạch, trải dài cát mịn đến mùa hè là lý tưởng.

Nếu bạn đang có kế hoạch để đi vào kỳ nghỉ ở Hàn Quốc cho mùa hè, một chuyến viếng thăm các bãi biển đẹp là một quyết định tuyệt vời. Hàn Quốc có ba mặt giáp biển, do đó, có nhiều bãi biển lớn nhỏ chào đón bạn để giải tỏa sức nóng ngột ngạt của mùa hè.

Điểm tham quan

Bãi biển Đông Hải

Đông Trung Quốc nổi tiếng với nước trong, cát trắng mịn, trải dài vô tận, như một trong những điểm du lịch trong vụ nổ mùa hè nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mọi người đến từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước để xem mặt trời mọc trên bãi biển, và hầu hết các bãi biển được tiếp tục hoạt động đón “mặt trời” đầu tiên, hoạt động này thường diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới.

Bãi biển Sokcho ở Sokcho-si, Gangwon

bien-han-quoc

Sokcho nổi tiếng với những hàng cây dọc theo bãi biển đẹp như tranh vẽ. Một tính năng đặc biệt của bãi biển này có một số danh lam thắng cảnh khác như hồ nước quanh Yeongnangho, Seoraksan Mountain – một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Các dịch vụ đầy đủ và tiện dụng cho những chuyến đi nghỉ cuối tuần như bãi đỗ xe, khu cắm trại, khách sạn thậm chí có thể thuê một chiếc thuyền đánh cá ở đảo Jodo gần đó, hoặc có thể đi đến các cảng cá địa phương gần đó để mua một số hải sản rất tươi.

Lễ hội được tổ chức trên bãi biển bao gồm Haedoji lễ (mặt trời chào mừng) tổ chức vào ngày 1/1 hàng năm và Sokcho Bãi biển Liên hoan được tổ chức trong tháng Bảy đến cuối tháng Tám mỗi năm.

Bãi biển Gyeongpo ở Gangneung-si, Gangwon

bien-han-quoc-1
Gyeongpo bãi biển chính là ở bờ biển phía đông, nổi tiếng với cảnh mặt trời mọc. Các tính năng nổi bật nhất của bãi biển này là cát rất mịn, cảm giác rất thoải mái khi bạn đi chân trên bãi biển. Các hoạt động trên bãi biển là khá phong phú, bao gồm cả thuyền buồm, lướt ván, chèo thuyền tàu lượn thích hợp cho những người muốn phấn khích. Có các hoạt động văn hóa dân gian nhiều tổ chức trong suốt năm cũng như các lễ hội mùa hè – vẽ trên bãi biển được tổ chức vào cuối tháng Bảy là một trong những điểm nổi bật hút khách hành hương.

Xem thêm:

Bãi biển Naksan ở Yangyang-gun, Gangwon

Naksan là bãi biển hàng đầu ở Gangwon. Mỗi năm vào mùa hè, các bãi biển thu hút trên 1 triệu lượt khách đến nước này. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên vốn có, nơi có rất nhiều trò chơi trên biển, tàu lượn điển hình, xe đạp nước. Nó cũng là ở đây là sự lựa chọn đầu tiên cho những người quan tâm đến văn hóa truyền thống Hàn Quốc, vì nó là gần Naksansa và tưởng niệm Uisangdae.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *