hòn đảo núi lửa hình bầu dục lớn nhất Hàn Quốc

Nằm ở phía tây nam của bán đảo, Jeju (Đảo Jejudo) là hòn đảo núi lửa hình bầu dục lớn nhất Hàn Quốc, 73km từ tây sang đông và 31km rộng dài từ Bắc vào Nam. Nếu nằm trên mũi phía nam của đảo Jeju Hàn Quốc có khí hậu ấm hơn so với đại lục, thậm chí vào những ngày mùa đông lạnh.

Bên cạnh danh hiệu Love Island, Đảo Jeju còn được gọi là “đảo Samdado” (tức là đảo “ba”), bởi vì ở đây có ba điều mà rất nhiều gió, đá và phụ nữ. Vì vậy, vượt xa nằm gần biển thổi gió trên hòn đảo quanh năm. Các núi lửa trong quá khứ đã lan rộng đến các hòn đảo đá màu đen tuyệt đẹp với nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra, thời gian trở lại trước khi đánh bắt cá là nguồn sống chính của người dân ở đây rất nhiều người dân trên đảo và mất tích trên biển và trên đảo hầu như chỉ nghỉ ngơi mỗi người phụ nữ Do đó, phụ nữ trong ba đặc điểm của thành Jeju.

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Đối với các phương tiện hiện đại của giao thông vận tải đã được sinh ra, Jeju hầu như bị cô lập và phát triển một cách riêng biệt. Tương tự như vậy, các nền văn hóa và ngôn ngữ ở đây là đặc điểm độc đáo rất khác so với đất liền. Và đặc điểm văn hóa này có Jeju bốn nhân vật độc đáo, chẳng hạn như “haenyeo”, “Dolhareubang”, “Galot” và “Bangsatap”.

Quay trở lại những ngày trong cuộc đời Jeju dựa vào đánh bắt cá, trong khi, trên đảo hầu như chỉ có phụ nữ, họ có trách nhiệm hỗ trợ các vai gia đình. Vì vậy, “haenyeo” (tức là các thợ lặn nữ) đã nổi find trong thực phẩm biển như sò và rong biển hơn khi lên bờ, họ tiếp tục cầu nguyện Chúa cho biển bị bắt.

Hôm nay, tất cả các du khách đến Jeju sẽ chắc chắn Dolhareubang (tượng đá ông già) để xem tất cả các hình dạng và tư thế. Có một chủ đề nghiêm túc, nụ cười chủ đề … những bức tượng nằm rải rác trên các hòn đảo và là một trong những biểu tượng đặc trưng của đảo Jeju.

Của “Galot” đề cập đến các trang phục truyền thống là màu đỏ với nước ép của người dân trên đảo. Và như gắn liền với cuộc sống nông thôn ở đây, các mảnh dự sắc ánh sáng màu cam của trang phục là một trong những thương hiệu riêng của đảo Jeju.

Một tính năng mà Jeju Đảo Bangsatap. Các tháp đá tròn, điều này ít xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đảo, nhà ở, đường biển đến các điểm tham quan … Người ta tin rằng nó sẽ đám mây Bangsatap đuổi cái xấu, bảo vệ các thị trấn và mang lại sự thịnh vượng cho người dân

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *