Vẻ đẹp rực rỡ của Hàn Quốc

Trong cái lạnh 10 độ, mỗi cặp vợ chồng nắm tay nhau đi dưới cây hạnh ngân sách rẽ vàng màu lá, màu nắng hòa vào thu.Mùa thu Hàn Quốc bắt đầu từ tháng chín-tháng mười một, và trải dài từ Bắc vào Nam.
Trong tháng mười một, trong khi các ngân hàng cây hạnh nhân ở Seoul đã từng bước có sản phẩm nào ra lá, nhiều tuyến đường ở tỉnh Bắc Gyeongsang Mungyeong như thành phố, Gyeongju vẫn còn lá vàng rực rỡ.

han quoc
Hạnh nhân hoặc các mẩu tin Ngân hàng là một loại cây rất phổ biến tại Hàn Quốc, tên nó có nghĩa là chiếc nhẫn hạnh phúc
Hạnh nhân hoặc các mẩu tin Ngân hàng là một loại cây rất phổ biến tại Hàn Quốc, tên của nó có nghĩa là “chiếc nhẫn hạnh phúc”. Ngoài vẻ đẹp lãng mạn của những tán lá mùa thu, các ngân hàng quả là hạnh phúc để tận dụng lợi thế của người nấu.
Màu lá trên cành thường chuyển từ màu xanh sang màu vàng và rơi rất nhanh chóng, có thể một vài ngày đến 1-2 tuần. Do đó, người dân và du khách xung quanh thường tranh thủ để đi dạo và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu khi cây thay đổi màu sắc cùng một lúc.
Thể hiện được các đường dẫn đến các hãng phim nổi tiếng Mungyeong với mọi ngân sách và phong cách được trồng hỗn hợp hạnh nhân.
màu đỏ của hàng hóa phong cách cũng góp phần làm giảm đáng kể trong lòng du khách. Thể hiện được các đường dẫn đến các hãng phim nổi tiếng Mungyeong với mọi ngân sách và phong cách được trồng hỗn hợp hạnh nhân.Một tán cây phong đỏ ở thành phố Bulguksa, Gyeongju, khoảng 370 km từ Seoul.du lịch hàn quốc 30/4
Bulguksa là một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến cố đô của Vương quốc Silla. Nó đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO. Những cấu trúc cổ xưa ẩn dưới tán đầy màu sắc như cây thông, cây phong đỏ …

 

Seokguram Phật Cave cũng là một nơi lý tưởng để ngắm lá mùa thu.
Seokguram Phật Cave cũng là một nơi lý tưởng để ngắm lá mùa thu. Du khách sẽ phải đi bộ bên ngoài cửa soát vé, hãy làm theo con đường quanh co ôm núi tham quan hang động theo đức Phật. Khoảng cách dài hơn một bụi km đá có thể làm cho bạn một chút mệt mỏi nhưng nó là một ngọn núi đẹp và rừng ở phía nam Hàn Quốc lãng mạn.
Rất nhiều gia đình chọn trường và đền thờ để tổ chức một buổi dã ngoại cho con em mình,cảnh tượng quen thuộc của đất Hàn Quốc những ngày cuối cùng của tháng Mười.

xem thêm:NHững mùa hoa tại Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *