Những bảo tàng độc đáo ở Hàn Quốc

Tọa lạc tại thành phố Ichoen, Hàn Quốc, Bảo tàng lợn nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật của lợn, trong đó có nhiều lợn con và lợn con búp bê đáng yêu.
Du lịch Hàn Quốc bỏ qua sự phát hiện của một bảo tàng độc đáo dưới đây là những điểm tham quan thú vị!

Hàn Quốc Du lịch khám phá bảo tàng độc đáo

VỆ SINH BẢO TÀNG  – Suwon

Trong cuộc sống, đôi khi một số ý tưởng tuyệt vời nảy sinh trong những tình huống bất ngờ, như hệ thống vua Sejong huyền thoại hình dung chữ tiếng Hàn trong khi … véo một ổ bánh mì. Tương tự như vậy, Sim Jae quý ông Doek, cựu thị trưởng thành phố Suwon và là người sáng lập của Hiệp hội Toilet thế giới, được giao nhiệm vụ làm sạch nhà vệ sinh để phục vụ choWorld Cup 2002. Và ông Sim đã được sở hữu hình ảnh để xây dựng một ngôi nhà ở hình dạng của. .. nhà vệ sinh để sống. Sau khi ông chết, ngôi nhà đã được biến thành một bảo tàng và công viên, nơi sinh viên có thể ngồi xổm, cười khúc khích và “đi đái” trong phá vỡ sạch. Âm thanh thú vị phải không?

Toilet Bảo tàng Công viên – Suwon, Hàn Quốc.

Bảo tàng mở cửa 10:00-06:00.

bao tang cu

BẢO TÀNG TÌNH DỤC TÌNH YÊU – JEJU ISLAND

Đảo Jeju được biết đến như là điểm đến hoàn hảo cho tuần trăng mật du lịch. Các cặp vợ chồng đến đây để thắp sáng một ngọn nến trong âm nhạc phòng lãng mạn, gợi cảm và pop … viên quan hệ tình dục lần. Simple Love Land mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị với hình ảnh dương vật và là một ngôi đền để các cơ quan sinh dục nữ. Tất nhiên, các bảo tàng chỉ mở cửa cho trẻ vị thành niên.

Bảo tàng đất công viên Tình dục Tình yêu là chỉ mở cửa cho thanh thiếu niên.

Bảo tàng mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến nửa đêm, và chỉ bán vé trước 11 giờ hàng ngày.

HYATT REGENCY JEJU ORDER NOW, KOREA (giá từ 3.931.000 VND)

Đại bảo tàng – ICHOEN

Tọa lạc tại thành phố Ichoen (không Inchoen ẩn sân bay nổi tiếng), bảo tàng được dành cho nghệ thuật của những con lợn, trong đó có nhiều lợn con và lợn con búp bê đáng yêu. Một số lợn bị trả lại và làm một số động tác dễ thương. Bạn có thể vuốt ve và cho chúng ăn. Ngoài ra, bảo tàng còn phục vụ các món ăn làm từ thịt lợn.

Bảo tàng Quốc Du lịch nhớ ghế lợn ở Icheon, tour du lịch hàn quốc

Bảo tàng mở cửa 9:00-06:00, đóng cửa vào thứ hai hàng tuần.

BẢO TÀNG thủ công mỹ nghệ cũ – Gangnam, Seoul

Mặc dù không có ý nghĩa đặc biệt trong lịch sử, cũng không phải là động vật duy nhất được yêu thích cho người dân ở đây, nhưng Hàn Quốc có một bảo tàng nghệ thuật dành riêng cho con cú. Đây là một trong những bảo tàng độc đáo nhất ở đất nước này, với hơn 2.000 tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật thủ công trên con cú.

Bảo tàng mở cửa 10:00-07:00, đóng cửa vào thứ Hai.

BẢO TÀNG KIM CHI – SEOUL

Bất cứ ai Hàn Quốc được biết đến không thể nghe nhắc đến kimchi. Đây là một món ăn truyền thống của miền Nam, hiện diện trong bữa ăn nào ở đất nước này. Đó là lý do tại sao Hàn Quốc cũng được biết đến như kimchi. Có một bảo tàng kimchi khá nhỏ nằm ở trung tâm thành phố Seoul, trong đó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về lịch sử của món ăn truyền thống này, phương pháp chế biến kimchi và khách mời đặc biệt sẽ được hoàn toàn ăn kimchi miễn phí.

Bảo tàng kimchi, Hàn Quốc.

Bảo tàng chào đón du khách 10:00-06:00.

GẠO RICE BẢO TÀNG – SEOUL

Tteokbokki – bánh gạo cay là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng tại Hàn Quốc. Giống như kim chi, bánh gạo chiếm một vị trí quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc. Natives ăn bánh gạo vào các ngày lễ như Tết trong ngày sinh nhật và các lễ hội thu hoạch. Bánh gạo tại Bảo tàng Seoul trưng bày hiện vật về lịch sử lâu dài của bánh gạo, nhà bếp và đồ dùng nhà bếp từ thời cổ đại. Bảo tàng cũng thường xuyên tổ chức giảng dạy trong lớp bánh gạo chế biến cũng như các món ăn truyền thống của Hàn Quốc khác.

Giống như kim chi, bánh gạo chiếm một vị trí quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc.

Xem thêm Đầu rồng đá (Yongduam Rock) Tại Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *