Đầu rồng đá (Yongduam Rock) Tại Hàn Quốc

Đầu rồng đá (Yongduam Rock) là một trong những điểm du lịch đảo Jeju nổi tiếng. Youngduam đá nằm 200 m về phía tây Yongyeon quần áo, sông tiếp xúc Hancheon.

Điểm tham quan

Nhìn từ xa, tảng đá trông giống như một con rồng đang bay qua bầu trời nhìn màu xanh lá cây. Tùy thuộc vào các góc độ và các điều kiện thời tiết khác nhau, chúng ta có thể thấy các đặc điểm cụ thể, đá kỳ lạ khác nhau. Theo truyền thuyết, đá này hóa rồng cố gắng để bay lên trời. Mười mét của con rồng nằm 30 mét trên mực nước biển và cơ thể trong một tàu lặn biển sâu.

700-97

Thời gian tốt nhất để xem là Youngduam Rock tại hoàng hôn, khi mặt trời sắp đặt, tôi sẽ cảm thấy một con rồng xuất hiện để phát triển trong quá khứ … và bầu trời phía trên con rồng đá đứng Youngduam đá khoảng 100 mét về phía tây, chúng ta sẽ có một ý tưởng rõ ràng trong những đẹp nhất. Trên tầng trên của biển như Allah sẽ cho chúng ta một cái nhìn tốt về các ngày trong tuần.

Ngoài ra, có rất nhiều truyền thuyết thú vị khác kể về một con rồng đá Youngduam Rock. Một người nói rằng, có một con quái vật đến, ăn cắp Thiên Chúa núi đá quý Hanllasan lên trời sau đó bỏ trốn, và các vị thần núi nổi giận, và ông đã lấy một cung tên bắn con rồng. Xác của con rồng trên biển, bờ biển và tăng lên vào đá rồng Youngduam đá ngày nay.
Theo các nhà địa lý, rock rồng Youngduam rock đã phun trào núi lửa, dòng dung nham đã đến đây để đáp ứng với nước lạnh và không khí làm khô, tạo thành cấu trúc đá có hình dạng ngẫu nhiên độc đáo.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *