Núi Seoraksan

Khi đến Hàn Quốc để học tập hoặc đi du lịch bạn không thể bỏ qua những địa điểm nổi tiếng nằm ở Đông Seoraksan Hàn Quốc có thể nói nó là một bức tranh thủy mặc, thu hút du khách trong suốt các mùa 4: mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông.

Điểm tham quan
nui-seoraksan

Nằm trong một quần thể công viên quốc gia Seoraksan núi Seoraksan xếp hạng cao thứ 3 tại Hàn Quốc, với một 1.708m đỉnh cao Daecheongbong mực nước biển. Vùng núi này là nhà của hơn 800 loài thực vật với hơn 1.000 loài thực vật và 1.500 loài động vật, bao gồm cả gấu ngựa – biểu tượng của Gangwon, một loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới. Vườn quốc gia Núi Seoraksan 1982 được công nhận là một sinh quyển dự trữ UNESCO thế giới. Đây là một trong những điểm thu hút đất “nóng” của Kim Chi, đặc biệt là vào mùa thu. kinh nghiem du lich han quoc

Bốn mùa khác nhau Seoraksan. Mùa ở đây, du khách được ngạc nhiên trước vẻ đẹp của thiên nhiên để cung cấp cho khu vực này. Vào mùa xuân, những ngọn núi Seoraksan màu tràn ngập hoa dại nở trong bảng nhút nhát trải dài dọc theo sườn núi sương mù; Điểm nổi bật của mùa hè với màu xanh thác vách đá trong hương rừng thơm ngát; mùa thu lá phát sáng với du khách Tanphung phải dừng lại và lái xe qua các cảnh quan bao phủ trong tuyết mùa đông, ngoạn mục và phép thuật.

Mùa thu ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng chín đến tháng mười một, nhưng thời gian tốt nhất để tham quan công viên quốc gia núi Seoraksan giữa 09.29 đến 10.10. Hơn một ngàn mét so với mực nước biển, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng cây vàng lá, lá đỏ rải rác như để làm cho một sự kết hợp vô tận của những đám mây và núi cho một sự ngoạn mục. Vào mùa thu, mùa thu lá vàng, đỏ làm cho một khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Hủy bỏ các lá mùa thu cũng là một vị khách thú vị. Đó cũng là thời điểm thích hợp để những người giữ leo núi Seoraksan khắc phục. Nếu du khách muốn xem lá Tanphung đẹp nhất, nhìn vào Shuryumdoong, thác Jangshute ….

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *