NHững mùa hoa tại Hàn Quốc

Gwangyang International Festival Hoa được sinh ra vào năm 1997 và có một lễ hội hoa xuân nổi tiếng hàng năm. Trong sự kiện (18-27,3), ngồi trên cảnh ngôi làng của cô Seomjin ấn tượng với những bông hoa mận, hoa mai và bột mì trắng, trải dài từ sườn núi gần thị trấn Baegunsan.

>>Điểm tham quan

Từ cuối tháng Ba đến đầu tháng tư, phía Nam đảo Jeju đang trải qua một vàng giường canola hoa trong năm mới. thành phố đăng cai Seowipo lễ hội hoa vàng cải thiện hàng năm trong công viên điêu khắc Jeju. Là vùng núi Sanbangsan, và Seongsan Ilchulbong Seopjikoji cũng tăng trưởng hoa này. Con đường đến trung tâm hàng không Jeongseok trong Gasi-ri, Pyoseok-myeon với hoa màu sắc tươi sáng 100 con đường đẹp nhất tại Hàn Quốc.

Địa chỉ: 1836 Iljuseo-ro, Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju.

Street ở Yeouido Yunjung cherry-ro

Ảnh: cdn.havehalalwilltravel
Ảnh: cdn.havehalalwilltravel

Trồng dọc theo bờ sông Hangang phía sau tòa nhà quốc hội, với hơn 1.600 tuyến đường cây Giáng sinh là một yêu thích cho người dân của Seoul. Đây cũng là vị trí cho Cherry Blossom Festival Hàn Quốc khi những bông hoa nở vào đầu tháng 4. Lễ hội có nhiều hoạt động như bên lề cuộc thi hát, diễu hành, biểu diễn nghệ thuật đường phố.

Location: Guhoe-Daero, Yeongdeungpo-gu, Seoul.

lễ hội hoa tulip Shinan

nhung-mua-hoa-ruc-ro-tren-khap-han-quoc

Quận Sinan bao gồm hơn 1.000 hòn đảo ngoài khơi phía tây nam của Hàn Quốc là nơi có điều kiện lý tưởng tự nhiên cho hoa tulip đang phát triển. Trong số các đảo ở đây, Imja khu vực là quê hương của hoa tulip lớn nhất. Mỗi năm tháng Tư, đảo Imja rực rỡ hơn màu 5.000.000 hoa đua, 43 giống khác nhau của hoa tulip. Các hoạt động cho khách, chẳng hạn như trồng hoa, đi bộ, cưỡi và đi xe đạp.

Location: Imja-myeon, Sinan-gun, Jeollanam-do.

Liên hoan Trà xanh Boseong

Namsan Tower – Điểm đến tuyệt vời của cặp đôi

Những ngọn đồi nổi tiếng trong trà xanh Boseong được trồng từ Liên hoan Trà Boseong 1939 diễn ra tháng mỗi năm tại Daehan Dawon, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động như hái chè, lần trà và hoàn thiện sản phẩm.

Vào tháng mỗi năm, công viên Hwangmaesan rực rỡ màu tím của hoa đỗ quyên. Lễ hội được bắt đầu bằng cách bảo tồn các lĩnh vực đỗ quyên dân địa phương trong khu vực. Trong năm 2012, ngọn núi trong công viên Hwangmaesan được ghi tên vào danh sách 50 địa điểm đẹp nhất ở Hàn Quốc và cũng là bối cảnh cho nhiều bộ phim truyền hình.

Xem thêm:du lich he, du lịch hè 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *