Namsan Tower – Điểm đến tuyệt vời của cặp đôi

Hãy đến thăm một trong những nơi lãng mạn nhất của điện ảnh Hàn Quốc, đánh dấu Cheon Sông Yi yêu giữa và làm Min Joon trong bộ phim truyền hình “My Love từ Star”.Namsan Tower, Seoul nổi bật trong số tuyệt vời

Còn được gọi là Tháp Seoul, Namsan tháp và thông tin liên lạc tháp nằm ở Namsan quan sát ở trung tâm Seoul. Nó cũng là nơi cao nhất ở độ cao 236 m Seoul.

tinh yeu

Các tháp khi nhìn từ công viên gần đó Namsan Namsan Tower thu hút khách du lịch với cáp treo từ trên núi, cửa hàng lưu niệm và nhà hàng ở tầng trệt. Namsan có bốn đài quan sát, kể cả thứ tư đài quan sát được một nhà hàng xoay với tốc độ 48 phút cho mỗi vòng quay.

Vào ban đêm, Namsan Tower rực rỡ ánh sáng màu xanh-trắng.Và dịu dàng trong màu tím hồng

Không chỉ các trang web du lịch, Namsan Tower là một nơi dành cho những người yêu thích. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim “My Love từ Star”, bạn sẽ vẫn còn nhớ khóa tình yêu trên Namsan Tower.

Giữa hàng ngàn ổ khóa tình yêu, bạn vẫn sẽ thấy Cheon Sông Yi gọi là khóa (천송이) và Do Min Joon (도민준) trên hàng rào Namsan Tower.du lịch hàn quốc 30/4

Câu chuyện tình yêu giữa Cheon Sông Yi và Do Min Joon trên phim đã Namsan Tower Tên vang xa khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể đã nghe nói về ổ khóa tình yêu trên cầu Pont des Arts ở Paris, hay cây tình yêu trên một cây cầu qua kênh Vodootvodny tại Moscow, hoặc sẽ là một khóa tình yêu trên cầu Long Biên ở Hà Nội, nhưng mà không có nhiều màu sắc Namsan như vậy Tháp.

Khóa tình yêu cây Namsan …

… Là nơi lý tưởng cho các cặp vợ chồng hẹn hò

Và như vậy, các ổ khóa đã được treo trên hàng rào Namsan Tower đã trở thành biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Mỗi khóa là một câu chuyện về tình yêu

Nếu có dịp đến Namsan Tower, đừng quên ghé thăm Bảo tàng Gấu Teddy, nơi trưng bày các loại gấu bông từ xưa đến nay của Seoul.

 

Và nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm tại Namsan Tower chưa, hãy chia sẻ với chúng ta trong phần bình luận dưới đây!

xem thêm:Du lịch khám phá cung điện cổ Changdeokgung- Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *