Những khách sạn nên đến tại Hàn Quốc

Bạn đang đề xuất một tour du lịch dài ở Seoul và tự hỏi tại sao khách sạn khi đi du lịch đến Seoul, Hàn Quốc? Sự lựa chọn của khách sạn để ở khi đi du lịch phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một số

kinh nghiệm trong thuê phòng trong Seoul là:

Khách sạn cuốn sách ở Seoul: Luxury

Nếu bạn muốn dừng chân tại các khách sạn sang trọng, nổi tiếng và có nhiều dịch vụ độc đáo cho du lịch, nghỉ dưỡng của mình ở Seoul nên chọn một trong những khách sạn sang trọng sau đây:

Khách sạn Shilla

khach-san1

Được xếp hạng là một trong những khách sạn sang trọng nhất ở Hàn Quốc, mà là ở trung tâm của Jung-gu. Các bên trong một căn phòng trang nhã, tiêu chuẩn thiết lập thoải mái Hàn Quốc được xây dựng theo một phong cách hiện đại. Khách sạn Shilla dao động trong khoảng từ 7.000.000 đồng đến 15 triệu đồng / đêm, tùy thuộc vào loại phòng bạn muốn du khách.

Khách sạn Koreana

Nằm ở trung tâm Seoul là rất thuận tiện khi bạn di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Monte NAMSA, hoặc Bukak Deoksu cung điện … Với tiêu chuẩn 5 sao với mọi tiện nghi cho du khách và chuyên làm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bạn cảm thấy tỉnh táo giống như bạn đang ở nhà một mình là tốt. Giá phòng khách sạn là trung bình khoảng 4 triệu đồng Koren / đêm, tùy thuộc vào loại phòng bạn muốn du khách.

Seoul Royal Hotel

khach-san-2

Là một khách sạn 4 sao, được coi là một điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách chọn đi du lịch đến Seoul, với một nơi thoải mái trong nhà thờ của trung tâm mua sắm Myeongdong và Lotte giúp dễ dàng. Thiết kế đặc biệt với 306 phòng được trang bị tiện nghi hiện đại, với nhiều thiết bị hấp dẫn cho chuyến đi của bạn. Giá phòng khách sạn là trung bình khoảng 3.000.000 Seoul Royal / đêm, tùy thuộc vào loại phòng bạn muốn du khách.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *