Công viên Taejongdae tại Busan

Taejongdae Resort Vườn Busan là một nam xanh công viên chủ đề của thành phố. Công viên này nằm ở độ cao 250 mét so với mực nước biển, đảo Oryukdo và đã trở thành hình ảnh đại diện cho các thành phố Busan. Cây và bờ biển đá dưới đây với hơn 200 loài khác nhau của rừng thông của Công viên Taejongdae nổi tiếng.

Chia sẻ

cong-vien

Công viên vua Taejong, sau khi thỏa thuận của ba quốc gia Mu-Yeol Taejong vua (604-661) của Vương quốc Silla đã được đặt tên trưởng Taejongdae 29 từ phần còn lại và săn thường muốn đến đây. Dưới triều Joseon vua Taejong (1400 – 1418) thường được các vị trí đã được chọn để Taejongdae vui vẻ.

Công viên Taejongdae Busan đã thu hút hầu hết du khách. Nó chứa một ngọn hải đăng màu trắng trên màu xanh nước biển. Vào những ngày thời tiết tốt ở Nhật Bản, tôi Daema, 56km từ bờ biển, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hòn đảo. Cầu cảng du lịch thích được thưởng thức những nướng cá tươi trên các chuyến đi thuyền quanh đảo và các loại đá và tiếp tục đi bộ một cách bình tĩnh và Olyuk “tự sát Rock” nổi tiếng đến đây thường xuyên.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *