Vườn quốc gia Hortobagy nằm ở quận Hajdu Bihar

Vườn quốc gia Hortobagy nằm ở quận Hajdu Bihar. Nó cũng là tên của một phần Aliold khu vực (Great Plains) ở miền đông Hungary, gần Debrecen. Khu vực này đã được chỉ định một Công viên Quốc gia năm 1973 (công viên quốc gia đầu tiên ở Hungary).

Trasochvost žltý (Motacilla flava)_a

Tin tức du lịch

Khu vực Hortobagy là diện tích lớn nhất ở Hungary được bảo vệ và là đồng cỏ lớn nhất ở châu Âu. Khu vực này là 800 km rộng, là một thảo nguyên xanh, một đồng bằng với nhiều loại cây để chăn nuôi gia súc như bò, cừu và ngựa là chăm sóc và chăn dắt. Nó là nơi sinh sống của nhiều loài động vật (có 342 loài chim). Trong đồng cỏ nổi tiếng này, có những lĩnh vực cụ thể như: cầu chín lỗ (Bridge Nine-đục lỗ), và các suối nước.

Sự hình thành của Hortobagy đồng cỏ có nguồn gốc từ lượng gỗ từ các khu rừng lớn ở lứa tuổi trung và sông Tisza kết thúc quá trình này bằng cách thay đổi cấu trúc của đất và độ pH. Trong quá trình hình thành đồng cỏ này, nơi có những loài động vật hoang dã như ngựa, voi ma mút trong thời kỳ băng hà, sau đó đến các loài động vật khác.

Xem thêm:

Những lễ hội trong 6 tháng đầu năm tại singapore

kinh nghiem du lich han quoc

Hortobagy đồng cỏ được chỉ định một công viên quốc gia vào năm 1973 và đồng thời nó cũng là một công viên quốc gia ở Hungary lần đầu tiên được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1999.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *