Những lễ hội trong 6 tháng đầu năm tại singapore

Những lễ hội trong 6 tháng đầu năm tại singapore

Từ tháng 1 đến tháng 2: Tết âm lịch

Khai mạc Lễ hội Tết Nguyên đán pháo hoa trình diễn hoành tráng và đứng ở trung tâm của Trung Quốc Town hoa rực rỡ. Chingay, lễ hội đường phố hoành tráng tại châu Á, là một lễ hội không thể bỏ lỡ. Cũng cảm thấy bầu không khí rất đặc biệt Tết âm lịch ở Singapore River Hongbao Festival.

Từ tháng 3 đến tháng 4: Singapore Lễ hội thời trang

Là một trung tâm thời trang hàng đầu ở châu Á, Singapore được trang trí lộng lẫy cho lễ hội này hàng năm, nơi mà sự ra đời của các thương hiệu thời trang quốc tế và hàng đầu của địa phương. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng thời trang mới nhất và phong cách trẻ trung nhất.

Tin tức du lịch

Tháng Tư: Cuộc họp của giới sành ăn

Hãy để vị giác của bạn hạnh phúc với bữa ăn tối tự chọn và nhiều hoạt động thú vị tại các nhà hàng nổi tiếng trên khắp hòn đảo. Các đầu bếp nổi tiếng thế giới sẽ được hạnh phúc để phục vụ bạn món ăn tuyệt vời và các loại rượu vang tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn.

Tháng 5-6: Super Khuyến mại Mùa Singapore

Đối với những người nghiện hoạt động mua sắm và mua sắm đấu thầu tốt sôi sục trong Mùa Siêu chiến dịch sẽ đảm bảo nhu cầu mua sắm thỏa đáng. Đây là thời điểm lý tưởng để mua sắm nhatt và tiết kiệm cho cả gia đình!
Thưởng thức những chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các mặt hàng từ thời trang, đồng hồ, đồ trang sức, đồ điện tử, đồ chơi, vật dụng gia đình, sách, đĩa CD và những thứ khác rất nhieuu!

Tháng Sáu: Liên hoan nghệ thuật Singapore

Hãy thỏa mãn các giác quan của bạn bằng cách tung ra một đầu biểu diễn nghệ thuật tại Singapore với múa, kịch và âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.
Như giao diện giữa, nền văn hóa đa dạng cổ điển và hiện đại và đổi mới hiện đại trong nghệ thuật, chương trình nghệ thuật quốc tế chắc chắn sẽ làm say lòng bất kỳ khán giả.

Xem thêm:

Kinh nghiem du lich han quoc

Du lịch mùa đông thú vị ở Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *