Tour du lịch Hàn Quốc có gì thú vị?

Đất nước Hàn Quốc đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn cho du khách Việt Nam, đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời.

Hãy đến với tour du lịch Hàn Quốc để được trải nghiêm nhé các bạn!

Jinhae

Jinhae
Jinhae

Jinhae là khu vực nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân, Nơi đây rất hấp dẫn, đặc biệt là với những cặp đôi đang yêu nhau, tới đây họ sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị của thời tiết và rất lãng mạn.

>>>>Du lịch Hàn Quốc nếm thử món lẩu tuyệt ngon

Đảo JeJu

Đây là hòn đảo rất quen thuộc bởi vì nó thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Hãy đến đây để tận hưởng một lần xem thử có hấp dẫn như trên phim không các bạn nhé!

Vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun là một trong những cảnh đẹp tuyệt vời của Hàn Quốc, tới đây bạn có thể thưởng ngoạn được cảnh đẹp suốt cả bốn mùa. Mùa xuân có hoa anh đào, mùa thu có màu vàng úa của lá, mùa đông với những lớp tuyết phủ trắng xóa.

Đảo Cheongsando

Đảo Cheongsando
Đảo Cheongsando

Đảo Cheongsando được biết đến là một hòn đảo xinh đẹp của Hàn Quốc với những làng chài và những cánh đồng lúa mạch bát ngát. Ngoài cánh đồng lúa mạch du khách cũng có thể ngắm vẻ đẹp của hoa cúc bướm và hoa cải dầu thật lung linh.

Chùa Haeinsa

Chùa Haeinsa là ngôi chùa có niên đại 1200 tuổi, là nơi lưu giữ kinh Phật được xem là cổ nhất thế giới, đây là một trong những điểm đến Phật giáo quan trọng của nền du lịch Hàn Quốc.

Xem thêm>>>>Tin tức du lịch

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *