Du lịch Hàn Quốc nếm thử món lẩu tuyệt ngon

Món lẩu chắc hẳn rằng bạn cũng đã từng ăn qua. Tuy nhiên, món lẩu Hàn Quốc có thể bạn chưa thưởng thức qua lần nào. Du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được ăn mhiều món lẩu khác nhau tại xứ sở kim chi này. Sau đây là một số món lẩu không thể bỏ qua khi du lịch đến nơi này.

1. sinseollo chiên nồi

Món này có nguồn gốc rất cổ xưa ở Trung Quốc và được coi là bếp Hoàng gia. Với thời gian, món ăn này đã được giới thiệu về Hàn Quốc. Nhiều thành phần trong nồi trước khi cừu đều được sắp xếp trong chảo rán. Nguyên liệu chính là thịt bò, cá, trứng chiên với nhiều loại rau như cà rốt, có được … Nấu làm cho sự sắp xếp khéo léo trông khá và đẹp mắt nồi.

2. Thịt bò Lẩu Sogogi Jeongol

Thịt bò nồi lẩu nóng này tương tự như các loại quen thuộc về Hà Nội, nhưng đã được nếm một vài thành phần phụ như cá cơm, rong biển …Du lịch Hàn Quốc bạn cũng nên thưởng thức qua món lẩu bò này.

3. Nakji Jeongol bạch tuộc lẩu

Ngoài bạch tuộc nhỏ, tôm, món lẩu rất ngon và cay với rất nhiều gia vị, đặc biệt là tiêu sắc nét.

4. Beoseot Jeongol lẩu nấm

Lẩu với các loại nấm thường được ưa thích bởi nước ngọt và bổ dưỡng. Nếu bạn muốn một chút “chất lượng” để thêm vào bữa ăn của bạn có thể thêm một ít thịt.

lau-han-quoc-6

5. Lẩu Kimchi Kimchi jjigae

Súp kim chi được nhiều người biết đến, nhưng trong ngày lạnh, bạn muốn ăn lẩu, sau đó thêm một vài mặt hàng như thịt hoặc hải sản nhúng (mực, tôm …), nó cũng có thể là biến thể của Lẩu. Kim chi được biết đến là món ăn truyền thống tại Hàn Quốc. Có thể bạn đã ăn món kim chi này những món lẩu kim chi có thể chưa ăn lần nào. Do đó khi có dịp đi tour du lịch Hàn Quốc thì cũng nên thử món lẩu kim chi này, chắc cũng không tệ lắm đâu.

6. đậu hũ lẩu Dubu Jeongol

Nói như lẩu đậu phụ không có nghĩa là thức ăn nhạt nhẽo cho bạn một cạnh. Trong một nồi nhỏ thịt bò, sốt nấm và rất ngon ngọt.

chăn nuôi Han Han Quoc-8 lau đậu Quốc-9Nhung mảnh này sau đó rán bánh mì kẹp thịt, sợi hành chần buộc, nhìn đẹp.

7. Seafood Lẩu Haemul Jeongol

Ngoài vị ngọt của hải sản, không thể thiếu chút nồi cay kim chi. Nếu chúng ta nhìn vào các thành phần của món ăn mỗi cua, tôm, mực có vị như đúng nóng.

Nếm thử những món ăn đườngphố Hàn Quốc

chăn nuôi Han Quoc-10Mon nồi bụng sẽ giúp bạn.

8. Lẩu Mandu Jeongol

Bên cạnh nấm, kim chi, miến, trong một nồi, có những mảnh Mandu (máy kéo sủi bọt tương tự).

chăn nuôi Han Quoc-11Mon ăn ngọn lửa màu đỏ, trông thấy nóng.

Du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được ăn nhiều món ăn lạ, hấp dẫn. Đến nơi đây lần đầu thì bạn cũng có thể đến nơi đây lần thứ hai, bởi sức cuốn hút của những món ăn tại xứ sở Kim chi này.

Xem thêm: >>>Món ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *