Thẻ KR Pass dành cho khách du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn đã đi du lịch đến Hàn Quốc hay để biết đất nước này thông qua các bộ phim, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các hệ thống giao thông ở đây rất phát triển với nhiều dịch vụ và tiện nghi không chỉ cho người dân địa phương mà còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách du lịch nước ngoài cũng như người nước ngoài là học tập và làm việc tại đất nước này.
Hôm nay xin giới thiệu bạn với dịch vụ “KR Pass” (viết tắt của Hàn Quốc Rail Pass), là một hình thức giảm giá vé xe lửa chỉ dành cho người nước ngoài du lịch Hàn Quốc.

Tin du lịch Hàn Quốc với thẻ KR Pass (Hàn Quốc Rail Pass)

the du lich

Dịch vụ Du lịch Hàn Quốc “KR Pass” (viết tắt của Hàn Quốc Rail Pass)
Dịch vụ “KR Pass” (viết tắt của Hàn Quốc Rail Pass)

Bạn có thể sử dụng thẻ này cho tất cả các đoàn tàu vận hành bởi Korail bao gồm cả tàu cao tốc KTX, ITX, Saemaeul, Mugunghwa và Nooriro (Không áp dụng cho các tàu điện ngầm).

Bạn có thể sử dụng thẻ này cho tất cả các đoàn tàu vận hành bởi Korail.

Sử dụng KR đèo bạn có thể mua vé tàu tại mức giá giảm 10%, nếu bạn có một thẻ sinh viên, bạn sẽ nhận được 20%. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét lịch nghỉ của bạn tại Hàn Quốc để mua các thẻ thích hợp (Normal, Saver, Thanh niên) với thời hạn sử dụng là 1, 3, 5, 7, 10 ngày cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Thẻ KR đèo cho khách quốc tế đến du lịch hàn quốc KR đèo Card cho khách du lịch quốc tế đến Nam Triều Tiên

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ này tại các nhà ga xe lửa trong hệ thống của Hàn Quốc như Korail quanh Ga Seoul, Yongsan trạm hoặc đặt vé trực tuyến qua … http://www.korail.com.

Thẻ KR đèo cho khách quốc tế đến Hàn Quốc KR đèo Card cho khách du lịch quốc tế đến Nam Triều Tiên

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi để mua KR đèo thẻ của Korail như giảm giá 10% trên vé vào cổng của công viên giải trí Lotte World, giá chuyển vùng điện thoại di động từ 2.700 won đến 1.400 / ngày (Seoul), Thủy cung Busan (Busan).

Những điều cần lưu ý khi bạn chọn KR đèo

– Bạn không thể sử dụng KR Pass ở một thời điểm nhất định như những ngày nghỉ ở đây tại Hàn Quốc (năm mới, mùa thu, Lễ Tạ Ơn, năm mới …), mùa cao điểm (mùa hè).

– Chỉ áp dụng cho người nước ngoài có thời gian cư trú ít hơn 6 tháng tại Hàn Quốc.

– Khi mua KR chuyền thẻ bạn cần xuất trình hộ chiếu và thẻ tín dụng của bạn.

– Không áp dụng cho các lớp học kinh doanh và ngủ qua đêm.

Thông tin chi tiết về làm thế nào để đặt vé và cung cấp cho KR đèo bạn có thể ghé thăm.

Xem thêm Những “hòn đảo huyền diệu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *