Sống ảo là vô ích – bài học sau những chuyến du lịch

Đối với du lịch địa phương xác thực, tận hưởng từng khoảnh khắc trên đường đi du lịch ý nghĩa nhiều hơn trên mạng để khoe khoang.

>>Chia sẻ

Ảo sống là vô ích khách du lịch Không ít được facebook, instagram là một phương tiện để khoe với bạn bè và khiến nhiều người ghen tị với chuyến đi của mình. Nhưng đối với những người du lịch chuyên nghiệp, họ nhận ra rằng nó chỉ là thoáng qua. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản trên đường đi du lịch nhiều ý nghĩa hơn để hiển thị nó ầm ĩ trên mạng.

song-ao-la-vo-ich-bai-hoc-sau-chuyen-du-lich-ivivu-21

Ảo sống là vô ích: Nhiều du khách đi facebook, instagram là một phương tiện để khoe với bạn bè và khiến nhiều người ghen tị với chuyến đi của mình. Nhưng đối với những người du lịch chuyên nghiệp, họ nhận ra rằng nó chỉ là thoáng qua. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản trên đường đi du lịch có ý nghĩa so với các chương trình nó ầm ĩ trên mạng.

Làm cho bạn bè không phải là giao phối rất khó với người lạ trên đường, quốc tịch khác, tuổi tác, tôn giáo là không khó khăn như bạn nghĩ. Đó cũng là những điều tuyệt vời mà du khách mang lại cho khách di chuyển ưa thích.
Làm cho bạn bè không phải là khó khăn: Những người lạ Làm bạn với dọc theo con đường, quốc tịch khác, tuổi tác, tôn giáo là không khó khăn như bạn nghĩ. Đó cũng là những điều tuyệt vời mà du khách mang lại cho khách di chuyển ưa thích.

Du khách Việt đã quên dịch mers tại Hàn

Tiền không phải là tất cả các công việc tại Con người luôn luôn làm ra tiền vì họ nghĩ rằng nó sẽ đảm bảo cho họ một tương lai tốt hơn. Nhưng hầu hết khách du lịch mà đi lại trên đường họ gặp rất nhiều người dân có rất ít hoặc không đủ tiền để sống, nhưng cuộc sống hạnh phúc hơn nhiều người có tiền. “Du lịch làm cho tôi nhận ra rằng tiền không phải là tất cả mọi thứ. Cuộc sống là rất ngắn, vì vậy chúng ta nên biết trước khi thưởng thức nó quá muộn”, một du khách nói.
Tiền không phải là tất cả: Nhiều người đang làm việc để kiếm tiền, vì họ nghĩ rằng nó sẽ đảm bảo cho họ một tương lai tốt hơn. Nhưng hầu hết khách du lịch mà đi lại trên đường họ gặp rất nhiều người dân có rất ít hoặc không đủ tiền để sống, nhưng cuộc sống hạnh phúc hơn nhiều người có tiền. “Du lịch làm cho tôi nhận ra rằng tiền không phải là tất cả mọi thứ. Cuộc sống là rất ngắn, vì vậy chúng ta nên biết trước khi thưởng thức nó quá muộn”, một du khách nói.

COMFORT VI VU TRAVEL VỚI HÀNG LOẠT TẠI GIÁ KHÁCH SẠN IVIVU.COM

Không sợ hãi nhấn chìm bạn Đừng để nỗi sợ vô hình làm cho bước chân của bạn, và để đi du lịch, tham gia vào các kinh nghiệm mới là cách làm cho bạn tự tin hơn, vượt qua nỗi sợ của riêng. “Rồi một ngày bạn nhận ra, những gì bạn lo lắng lâu như vậy là vô lý.”
Không sợ hãi nhấn chìm bạn: Đừng để nỗi sợ vô hình làm cho bước chân của bạn, và để đi du lịch, tham gia vào các kinh nghiệm mới là cách làm cho bạn tự tin hơn, vượt qua nỗi sợ sợ hãi của bản thân mình. “Rồi một ngày bạn nhận ra, những gì bạn lo lắng lâu như vậy là vô lý.”

Tiếng cười thực sự hữu ích liều Tiếng cười làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ khó khăn bạn phải đối mặt hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Nhiều du khách cũng cho biết thêm rằng, bạn không nên cười nhiều, nhưng tạo ra tiếng cười cho những người xung quanh.
Tiếng cười là các lợi ích bổ: Tiếng cười làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ khó khăn bạn phải đối mặt hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Nhiều du khách cũng cho biết thêm rằng, bạn không nên cười nhiều, nhưng tạo ra tiếng cười cho những người xung quanh.

Thưởng thức tất cả các món ngon trong thế giới này là một trong những lợi thế của du lịch: bạn sẽ nhận được để thử tất cả các món ngon, đặc sản trên toàn thế giới.
Thưởng thức tất cả các món ngon trên thế giới: Đây là một trong những lợi thế của du lịch: bạn sẽ nhận được để thử tất cả các món ngon, đặc sản trên toàn thế giới.

Sai lầm sẽ ổn thôi Khi đi lạc tại vị trí của mình chỉ để ghé thăm, tôi rất lo lắng ban đầu. Nhưng sau đó tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp và tôi nhận ra rằng, không có thất bại thì sẽ không thành công. Các sai lầm là không quá quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp bạn vượt qua những hạn chế của bản thân mình.
Sai lầm sẽ được sử dụng tốt: Khi đi lạc tại vị trí của mình chỉ để ghé thăm, tôi rất lo lắng ban đầu. Nhưng sau đó tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp và tôi nhận ra rằng, không có thất bại thì sẽ không thành công. Các sai lầm là không quá quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp bạn vượt qua những hạn chế của bản thân mình.

Sống không có kế hoạch cũng không có bao nhiêu người được dạy để lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Nhưng đi du lịch cũng giúp bạn nhận ra rằng, đôi khi làm kế hoạch sai ban đầu vạch ra những giúp bạn tìm thấy những điều thú vị khác. Sống một cuộc sống không có kế hoạch cũng không sao, bạn chỉ vui vì đây là cuộc sống riêng của bạn.
Sống không có kế hoạch cũng không sao: Nhiều người được dạy để lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Nhưng đi du lịch cũng giúp bạn nhận ra rằng, đôi khi làm kế hoạch sai ban đầu vạch ra những giúp bạn tìm thấy những điều thú vị khác. Sống một cuộc sống không có kế hoạch cũng không sao, bạn chỉ vui vì đây là cuộc sống riêng của bạn.

Mọi người đều có thể đi du lịch Nhiều người nghĩ rằng sang trọng là một cái gì đó, chỉ cần cho những người giàu có. Thật vậy không. Mỗi ngày trên thế giới có rất nhiều chuyến đi phượt ở đây rõ ràng rằng họ chỉ có một vài trăm đô la trong tài khoản của bạn.
Mọi người đều có thể đi du lịch: Nhiều người nghĩ rằng du lịch là một cái gì đó xa xỉ, chỉ dành cho những người giàu có. Thật vậy không. Mỗi ngày trên thế giới có rất nhiều chuyến đi phượt ở đây rõ ràng rằng họ chỉ có một vài trăm đô la trong tài khoản của bạn.

Mọi thứ đều có giá của nó Các du lịch mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về cuộc sống, giúp bạn khám phá thế giới xung quanh họ và học hỏi nhiều điều mà không có bất kỳ trường đào tạo. Nhưng bạn cũng phải chấp nhận công việc mà không có một mối quan hệ cố định, có thể bỏ lỡ các sự kiện quan trọng như đám cưới của bạn bè gia đình, anh em họ …
Mọi thứ đều có giá của nó: đi du lịch mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về cuộc sống, giúp bạn khám phá thế giới xung quanh họ và học hỏi nhiều điều mà không có bất kỳ trường đào tạo. Nhưng bạn cũng phải chấp nhận công việc mà không có một mối quan hệ cố định, có thể bỏ lỡ các sự kiện quan trọng như đám cưới của bạn bè gia đình, anh em họ …

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *