Du khách Việt đã quên dịch mers tại Hàn

Dường như nỗi sợ hãi của các số trong bản dịch tiếng Hàn để lại gì hơi dư âm với Việt Nam. Khách, và chỉ tháng năm đã có gần 20.000 lượt tải 10-2015 mua vé ngắm lá vàng, lá đỏ mùa thu tại xứ kimchi.

Theo thông tin từ Văn phòng của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (Việt Nam KTO) tháng 10-2015 19.574 hành khách đặt tour du lịch Việt Nam vào mùa thu đất nước này để 37,2% so với cùng kỳ năm trước.

Vì vậy, thị trường hồi phục, nhưng là một sự tăng trưởng mạnh mẽ trong chỉ ba tháng sau khi khách du lịch bị hủy bỏ một chuyến đi đến đất nước bởi vì các chất ức chế dịch sợ hãi (Hội chứng hô hấp ở Trung Đông).

“Khách chỉ hủy bỏ các tour du lịch trong tháng Sáu và tháng Bảy. Sau đó, sự tăng trưởng của khách du lịch đến tháng và đạt mức tăng trưởng rất cao”, bà Lê Thị Thu Trang, Giám đốc Tiếp thị của Việt Nam KTO cho biết.

han

Theo bà, một đóng góp lớn cho sự phát triển là bởi vì Hàn Quốc chương trình nhiều thị thực để thu hút khách du lịch quay trở lại. Trong đó, có quà tặng nào đó, miễn lệ phí thị thực cho những người tham tiền thưởng khuyến mãi du lịch, tạo sự yên tâm cho du khách bằng cách bảo đảm bồi thường nếu lượng khách du lịch Hàn Quốc nhiễm và tính chất tour du lịch đặc biệt là giảm giá.

“Sau khi ủ, các công ty du lịch, cung cấp … một quan hệ đối tác để giảm giá tour du lịch là rất mạnh mẽ. Có rất nhiều tour du lịch đến năm ngày, với khoảng 15 triệu rẻ hơn trước nên thu hút người mua tour du lịch”, bà Trang nói.

Tuy nhiên, giá tour rẻ hơn với đất nước này trước khi họ có thể chăm sóc phục vụ du lịch Hàn Quốc cho ngành du lịch, sợ rằng khó kéo mặt bằng giá trở lại bình thường bởi du khách quen với giá mới. Nhưng Hàn Quốc vẫn hy vọng thị trường du lịch mạnh tại Việt Nam, và mặc dù có những kỳ vọng, số trường hợp khách đến Việt đã đạt đến nước 170.000 lượt tải trong năm nay 30.000 năm trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *