Paris, London cạnh tranh là điểm đến hàng đầu thế giới

Paris và London cạnh tranh chức danh lãnh đạo địa điểm du lịch, trong khi dữ liệu được công bố trên số lượng khách du lịch quốc tế đổ về thành phố này hai mệnh khác.
>>Tin du lịch

Các chuyên gia phân tích cả hai thành phố du lịch có thể tốt hơn cho môi trường du lịch để thu hút khách du lịch nước ngoài nhiều hơn để cải thiện trong tương lai.

16,6 triệu khách du lịch quốc tế đến thăm nhà của tháp Eiffel, Louvre và Nhà thờ Notre Dame năm 2013. Trong khi tuần trước tại London đã công bố con số 16,8 triệu hành khách bay xuống thành phố trong những năm gần đây. Sự khác biệt không đáng kể nhưng đủ để làm cho việc quản lý du lịch ở cả Paris và London phải đau đầu. Nhưng Paris dường như nhiều hơn nghĩ cho nhiều năm danh hiệu trong những điểm đến đẹp nhất trên thế giới.
Paris – London

paris-vs-london
. Ông Nicolas Lefebvre – Người đứng đầu của cơ quan du lịch Paris, cho biết: “Hầu hết các du khách quốc tế đến từ các vùng xa xôi của thế giới, từ châu Á, Trung Đông và Mỹ Họ đi từ Paris đến London, do đó, có một bản sao của các du khách. Nhưng chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi ở gần London vào tour. Cả hai bổ sung cho nhau từ lợi thế cạnh tranh của họ. “

Đối với những người đi du lịch London, 2013 là một năm tuyệt vời khi du khách đổ xô đến các bảo tàng tầm cỡ thế giới ở đây tăng vọt. Nó đã giúp London vượt qua nguy hiểm suy giảm lưu lượng hành khách sau khi Thế vận hội 2012.

Xem thêm: Anh Hướng dẫn du lịch
Pháp Hướng dẫn du lịch
Anh Tours, Pháp giá rẻ
Bà Reena – Guest Mỹ nói: “Tôi đang trên London trước khi chuyển đến Paris London là một lợi thế lớn khi các nước nói tiếng Anh và du khách sẽ có những rào cản ngôn ngữ khi ở Paris Nhưng Paris là một thành phố xinh đẹp và bạn có thể mỗi góc… thành phố “chạy.

Trong khi đó đánh bại nhiều khách du lịch cho rằng các món ăn Pháp đối thủ của mình trong mắt khách du lịch Anh.

Theo ông Nicolas Lefebvre, trên toàn bộ, Pháp là quốc gia với khách du lịch quốc tế với 83 triệu lớn nhất cho du khách trong năm 2013. Và Paris vẫn lạc quan với các tiêu đề của tổng số khách đến lớn nhất ở Pháp.

Đến Hàn Quốc ngắm 3 ngôi làng đẹp như tranh họa

Trong năm 2013, đã có khoảng 1.055 sự kiện quốc tế tại Pháp. Họ dựa trên những sự kiện cho sự đổi mới sản phẩm du lịch. Số lượng du khách vượt quá 83 triệu và đến nay có rất nhiều lưu lượng hành khách thứ hai trên thế giới là Mỹ, với 67 triệu USD, mặc dù nhiều khu vực nhiều lần so với Hoa Kỳ hơn ở Pháp.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *