Những việc nhất định phải làm khi đi du lịch Seoul

Đối với những người muốn sự phấn khích trong mùa đông không thể bỏ qua trải nghiệm sau 12 trong một chuyến đi đến Seoul lần đầu tiên.
> >Kinh nghiệm 

Mùa đông ở Hàn Quốc là rất khó khăn với nhiệt độ trung bình là -10 – 5 ° C. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người tránh đi Hàn Quốc từ tháng – 02 tháng 1 Tìm hiểu 12 điều bạn hoàn toàn phải làm trong khi đi du lịch đến Seoul .

1. Trượt tuyết tại Seoul Plaza

Bên cạnh đó trượt tuyết là một trong những công việc không thể bỏ qua trong mùa đông, đặc biệt đối với du khách đến từ các nước nắng. Đặc biệt là nếu bạn đang đi du lịch trong mùa lễ hội, du khách sẽ bị thu hút cảm thấy ấm áp hơn bằng cách trang trí đường tươi sáng.

nhung-dieu-phai-lam-khi-di-du-lich-seoul-3

Có một số ít ra sân trượt tuyết ở Seoul là Grand Hyatt ở Itaewon và Công viên Olympic ở Songpa – gu, Seoul Plaza, nhưng vẫn được coi là trượt tuyết lý tưởng nhất là cách rẻ nhất và dễ dàng nhất. Du khách đến đây won để trả 1000 mỗi người trong một giờ, bao gồm cả cho thuê giày trượt tuyết. Nếu bạn có thêm một cặp găng tay, bạn phải trả thêm 500 ₩ và bạn có thể thuê thêm tủ để lưu trữ đồ đạc cho cùng một mức giá.

12 phải làm những việc nhất định khi họ đi du lịch Seoul vào mùa đông

lời khuyên hữu ích: Nếu bạn đi trượt băng tại Seoul Plaza là ngày đầu tiên miễn phí cho mượn giày trượt. Có một khu vực trượt nhỏ cho trẻ em và người học trượt băng đầu tiên. Helms cho trẻ em có thể được mượn miễn phí, hoặc trả tiền nếu cần thiết.

Giao thông vận tải: đường đến Seoul Plaza: Đi tàu điện ngầm đến ga City Hall (làn Seoul tàu điện ngầm 1, 2), số 5.

Giờ mở cửa: Mở cửa hàng ngày. Từ 2-5: mở cửa từ 10: 00-10: 00. Hãy thử 6 – Chủ nhật: 10:00 11:00 từ. Làm cho tất cả các ngày lễ.

2. tour du lịch tour du lịch xích lô đạp khu vực Bukchon

khu vực Bukchon biết đến với thị trấn Bukchon Àano¿. Tuy nhiên, một vài khu vực khác của Bukchon trông rất độc đáo và thậm chí rất ít khách du lịch. Bạn có thể đi bộ đến thị trấn để khám phá hoặc chọn một tour du lịch xích lô đạp. Mùa xuân và mùa hè đã thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến đây, mùa đông này ít khách đến dễ dàng như vậy bầu không khí yên bình của thị trấn sẽ cảm thấy. Chăn hoặc túi sưởi ấm dành cho khách của chúng tôi trong suốt cuộc hành trình.

12 phải làm những việc nhất định khi họ đi du lịch Seoul vào mùa đông

Xe đạp lái xe taxi ở đây nói tiếng Anh rất tốt, và họ sẽ hướng dẫn bạn qua từng góc của các đường phố bí ẩn của Buckchon, bạn có thể chiêm ngưỡng tuổi truyền thống nhà ở, cửa hàng và quán cà phê quán cà phê. Du khách đến đây sẽ những kinh nghiệm thú vị đã được đi du lịch trong 1,5 giờ để khám phá.

Một chuyến đi đến vùng Bukchon khám phá chi phí ₩ 45.000 và 60.000 won cho 60 phút đến 90 phút. Bạn có thể chọn hướng dẫn du lịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc, nhưng với một chi phí bổ sung là rất cao. Có rất nhiều tour du lịch xích lô quanh Seou khác mà bạn có thể nhìn thấy.

Giao thông vận tải:

Đi tàu điện ngầm đến ga Gyeongbokgung (ngõ 3), 5 cửa, đi thẳng 700m.
Anguk đi xe lửa từ điểm (ngõ 3), cửa số 1, đi 750m thẳng.

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 10: 00-10: 00 (tùy thuộc vào điều kiện thời tiết). Đóng cửa vào ngày lễ công cộng: 12,21 – 01,31.

3. Tham quan bảo tàng sáp Grevin

Grevin bảo tàng sáp hiển thị những bức tượng của các nhân vật nổi tiếng. Đối với những du khách lần đầu tiên đến cảm giác không thể tránh khỏi của sự sợ hãi với những bức tượng sáp được thiết kế để trở thành sự thật.

Kinh tế đảo Jeju vượt trội gấp đôi so với Hàn Quốc

Chi phí cho chuyến đi thắng tại bảo tàng với giá 23.000 người lớn, 18.000 won cho sinh viên (thắng từ 13- 18 tuổi, 15.000 trẻ em (tuổi từ 3-12 tuổi) và 15.000 won cho người cao tuổi (trên 65 tuổi tuổi), trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí.

12 phải làm những việc nhất định khi họ đi du lịch Seoul vào mùa đông

Giao thông vận tải: Đi tàu điện ngầm đến ga City Hall (làn 1, 2), bởi ở vị trí thứ 6. Đi thẳng trong khoảng 5 phút. Hoặc để hiển thị Euljiro (ngõ 2), bởi số 1 và đi thẳng khoảng 3 phút.

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *