Kinh tế đảo Jeju vượt trội gấp đôi so với Hàn Quốc

Nền kinh tế của các khu du lịch đảo Jeju tăng gấp đôi so với các nền kinh tế của cả Hàn Quốc.

Tăng trưởng Jeju không chỉ phụ thuộc vào du lịch. Trong năm qua, giá nhà tăng nhanh hơn ở Jeju mức trung bình của cả nước, và ngày càng nhiều người muốn chuyển đến sống đô thị ở đây hơn, với lý do – để cân bằng cuộc sống.

> Chia Sẻ

Năm 2015, trung bình mỗi tháng khoảng 1.200 người Hàn Quốc đã chuyển đến đảo Jeju, một kỷ lục “di cư”. Trong khi đó, số lượng người dân ở hai thành phố lớn của Seoul và Busan giảm. Theo chính phủ, trong năm 2030, người dân Hàn Quốc ngừng phát triển.

dao jeju

Một trò chơi tại Hàn Quốc tên là Neople cũng chuyển trụ sở chính và 530 nhân viên và gia đình của họ sống và làm việc ở hòn đảo này. “Hầu hết các nhân viên của chúng tôi là tất cả các nhà phát triển trò chơi, vì vậy họ cần một môi trường làm việc hòa nhập và sáng tạo hơn. Ngoài ra, không có cuộc sống ở Jeju ồn ào vào ban đêm, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian với gia đình, mà làm cho chúng tôi rất hạnh phúc”, Choi Hyun Woo, giám đốc truyền thông cho biết công ty.

Du lich he Han Quoc

tỷ lệ nhập cư và nhu cầu nhà ở ngày càng tăng ở Jeju là lý do tại sao tăng trưởng kinh tế ở đây lên đến 6% trong quá khứ vào năm 2015 tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng của Hàn Quốc.

trai-nghiem-3-ngay-nhu-trong-phim-o-dao-jeju-ivivu-2

Trong quý đầu tiên của năm 2016 này mới, các doanh nghiệp đã có thể hoàn toàn tin tưởng về triển vọng kinh tế ở đây nhiều hơn bất kỳ khu vực nào khác. Tháng Mười Hai năm ngoái, giá nhà trong sự bùng nổ Jeju đạt 10,4%, cao hơn 4,3% tại Seoul vào lúc đó.

Kế hoạch xây dựng một sân bay mới và các trường quốc tế đang được triển khai tại hòn đảo xinh đẹp này.

Jeju năm vẫn được kỳ vọng sẽ tạo kết quả ấn tượng và nổi bật. MERS dịch được hoàn thành sẽ thu hút khách du lịch nước ngoài nhiều hơn, cùng với dự báo dân số ở đây sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Xem thêm:

  1. Kinh nghiem du lich Han Quoc
  2. Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc qua những cung bậc khác nhau
  3. Thiên đường cho người đam mê trượt tuyết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *