Những thứ gây shock khi đến Hàn Quốc lần đầu

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với các nhóm nhạc K-pop, kim chi chua cay, sự lãng mạn địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhưng mà ẩn nhiều điều thú vị nhưng điều đó có thể làm cho bạn vô cùng ngạc nhiên khi đến đây.

1. Quần áo “kích thước miễn phí”

quan-ao-free-size

Theo Whenonearth khi đến Seoul, bạn cần phải chú ý đến kích thước của quần áo hay giày dép tại Hàn Quốc khác biệt bởi kích thước của những nơi khác. Ví dụ, nếu bạn thường mua kích thước trung bình ở đây, bạn phải chọn một cỡ XL. Điều đặc biệt, đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy dòng chữ “Free size” quần áo. Điều đó có nghĩa là nó phù hợp cho tất cả các tín đồ thời trang với nhiều người khác nhau đau khổ.

tour Hàn Quốc

2. Phẫu thuật thẩm mỹ

Không giống như ở nhiều nước khác, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là hiếm ở Hàn Quốc.

Bạn sẽ nhìn thấy phụ nữ ở mọi lứa tuổi cảm thấy hài lòng với điều này. Các cửa hàng làm đẹp, các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến. Nó là phổ biến mà một phẫu thuật mắt hai mí có thể là một món quà tốt nghiệp để chào mừng một cô gái trẻ.

3. Chụp ảnh “có một selfie” selca

Trước khi từ “selfie” trở nên phổ biến trên toàn thế giới, người Hàn Quốc đã sử dụng từ “selca” để thể hiện phong cách chụp ảnh “mất một selfie”. Từ điện thoại cũ sang điện thoại thông minh thông minh phải có một camera trước bắt buộc của người dân Hàn Quốc không bao giờ kết thúc ngày của họ mà không có một bức ảnh selca dễ thương.

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc ngắm 5 ngọn núi đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *