Những nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc

Khi đến khu phi quân sự DMZ, nhiều du khách cho biết họ đã nghi ngờ khi hộ chiếu phải nộp, ăn mặc nghiêm túc, chỉ để được chụp ảnh được cho phép trong khu vực.
Câu chuyện đằng sau các tiền tệ Hàn Quốc / Câu chuyện buồn Nam biên giới – Bắc Triều Tiên
Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á, các fan hâm mộ đánh giá cao những đề tài phim ma, kinh dị. Do đó, khi Hàn Quốc đến thăm, nhiều du khách tự có một tour du lịch trong những nơi đáng sợ nhất ở đây thấy một kinh nghiệm đáng nhớ.

>>Điểm tham quan

Khu phi quân sự DMZ

Nhiều người biết khi DMZ giữa nam của Bắc Triều Tiên (tỉnh Gyeonggi), họ có thể cảm thấy như là nếu bạn có một chân trong cuộc chiến. Trong thực tế, vào năm 1953, ký kết hai miền Triều Tiên thỏa thuận ngừng bắn Bắc Triều Tiên, nhưng không ký một hiệp ước hòa bình, và hai nước vẫn đang trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

ba-noi-dang-so-Nhật-Hàn Quốc
Tự do Bridge trong khu phi quân sự DMZ. Ảnh: Phương Anh.
Tại đây du khách sẽ được thông báo về những cảm giác của cả nước được chia, là làm chứng bằng dây thép gai băng giá. Cụ thể, bạn sẽ luôn có được những người lính để bảo đảm sự chú ý không có hành động đáng bị khiển trách.

Tại An ninh chung (JSA) tại làng Bàn Môn Điếm, du khách sẽ thấy những binh sĩ Hàn Quốc đứng mặt và Hàn Quốc. Mọi người sẽ chỉ được phép chụp ảnh từ xa, tại một vị trí xác định. Nhiều người cho rằng bầu không khí yên tĩnh, một chút nhàm chán, nhưng rất nghiêm trọng và căng thẳng ở biên giới mà nó làm cho họ cảm thấy sợ hãi.

hàn quốc

bệnh viện tâm thần Gonjiam

Nếu bạn là loại người thích nhìn những điều kỳ lạ hay đáng sợ tại Hàn Quốc, các thành phố nhỏ của Gwangju ở tỉnh Gyeonggi là một đề nghị hấp dẫn. Có một bệnh viện tâm thần bị bỏ rơi gọi Gonjiam.

ba-noi-dang-so-Nhật-Hàn Quốc-1
Du khách đến nơi, cho biết bầu không khí của bệnh viện là rất phù hợp với bối cảnh của một câu chuyện ma quái, với các đường ống cũ, phá vỡ cửa sổ, hành lang tối và dài khói của họ … Ảnh: CNtravel.
Dù đã được đóng lại 15 năm trước đây, bây giờ mọi người vẫn cứ chuyển giao bí mật tại bệnh viện. Có rất nhiều bệnh nhân đã chết không phải ngẫu nhiên ở đây, và một trong số họ hoàn toàn. Có cái chết thực sự huyền bí, và cho đến ngày nay, không ai có thể phát hiện ra một cách rõ ràng.

vườn Eulbom

Eulbom Công viên sử dụng để một nhà hàng đông đúc ở Hàn Quốc, nhưng bây giờ bị bỏ rơi. Những người làm việc ở đây cho biết ngôi nhà bị ám ảnh và mỗi đêm, họ nghe thấy tiếng lách trong nhà bếp để ăn.

Khám phá những khu chợ Hàn tập trung khách du lịch

Cựu chủ nhà hàng là một gia đình 3 người, gồm vợ, chồng và con gái. Sau tai nạn của con gái mình để trồng cuộc sống, là cha treo cổ buồn.

ba-noi-dang-so-Nhật-Hàn Quốc-2
Không chỉ phim phép thuật, thu hút Hàn Quốc cũng là sự tò mò của nhiều du khách qua những nơi bị ám ảnh trong cả nước bắt đầu vào tai mình. Ảnh: CNTravel.
20 năm sau, một gia đình giàu có đã mua hàng. Từ đó về sau, họ thường phải đối mặt với những sự kiện kỳ lạ như cánh cửa đột nhiên mở ra, đặt món ăn, quý khách được đánh bóng.

Xem thêm: Du lịch Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *