Khám phá những khu chợ Hàn tập trung khách du lịch

Được biết đến với các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, điện tử hoặc quà lưu niệm đẹp … thị trường Hàn Quốc đang thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài.
3 thị trường Hàn Quốc đã đến thăm hầu hết khách du lịch
3 thị trường Hàn Quốc đã đến thăm hầu hết khách du lịch
Không chỉ nổi tiếng với bộ phim đình đám hay những bài hát pop, dẫn đầu xu hướng, Hàn Quốc cũng là điểm đến du lịch phổ biến trong những năm gần đây. không có du khách đến Hàn Quốc, ngoài các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng không thể đi mua sắm mua sắm. Nhưng những gì để mua và nơi mua là không phải ai cũng biết.

Ngoài những địa điểm mua sắm nổi tiếng như COEX Mall, Shinsegae Department Store, Lotte Duty … mất Free State, thị trường Hàn Quốc là đông yêu thích du lịch.

>>Điểm tham quan

trung tâm SOFL Hàn Quốc sẽ làm việc với bạn để khám phá những thị trường Hàn Quốc 3 phổ biến nhất và sự lựa chọn khi mua sắm ở đây:

1) Chợ Dongdaemun

thị trường Hàn Quốc
chợ lớn và rộng lớn nằm ở thủ đô Seoul, Dongdaemun có 30.000 cửa hàng và 50.000 nhà sản xuất thời trang. Sản phẩm rất đa dạng ở đây, nhưng nổi tiếng nhất là thời trang với thiết kế trẻ trung và là giá cả rất phải chăng. Từ quần áo, mũ nón, giày dép … rất “thời trang” và liên tục cập nhật các xu hướng. Không phải như vậy mà nó được gọi là “thủ đô của thời trang Hàn Quốc.” Thị trường luôn luôn đầy đủ của người bán hàng, khách hàng bản địa hay khách du lịch. Đặc biệt là khi đêm đến, thị trường gia tăng áp lực và tích cực hơn. Hottest khu tháp đây Doosan Tower, Migliore, Freya Town và Hello APM.

cho-han-quoc

2) Chợ Namdaemun

thị trường Hàn Quốc

Dongdaemun đã đề cập, chúng ta không thể không đề cập đến các chợ Namdaemun. Nằm trong khuôn viên 66.000m2, chợ Namdaemun như một “mê cung” với nhiều đường ngang quanh co con đường. Hàng ngàn các cửa hàng mở cửa 24/7 với tour du lịch mua sắm đông đúc. Nó nói, Namdaemun gì cũng có, đồ gia dụng, hàng dệt may, đồ trang sức, hành lý, đồ chơi, thực phẩm, hoa, đồ nội thất văn phòng … Hơn nữa, bếp chợ Namdaemun là vô cùng thú vị hàng đầu món ăn truyền thống của Hàn Quốc đủ.
thị trường Hàn Quốc

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc

đa dạng ẩm thực
Một tính năng đặc biệt vào đống cao Namdaemun của quần áo. Người bán có lên, hát và nhảy để thu hút khách hàng. Đây là điển hình của thời trang ra khỏi thời trang mặc dù họ mới “ra lò” ngắn. Giá là rất thấp, chỉ khoảng 2-3 USD / sản phẩm. Ai đã mua tiền của mình vào thùng rác, không lo lắng về hành vi trộm cắp.
3) Thị trường Myeongdong

3 thị trường Hàn Quốc đã đến thăm hầu hết khách du lịch
Khu phố chính với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Myeongdong

Thông thường trong các phim truyền hình, nằm ở quận Myeongdong Myeongdong thị trường vốn Soeul bận rộn nhất. Dongdaemun hoặc Namdaemun thị trường, trong khi đây cho biết “giá rẻ”, hầu hết các cửa hàng ở Myeongdong cung cấp các sản phẩm và giá cao hơn giá trung bình. Các cửa hàng thương hiệu chất lượng cao trong hẻm bên cạnh con đường chính cũng được tập trung các thương hiệu và sản phẩm rất phải chăng.

Xem thêm:Du lịch Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *