Những món mì ngon “tuyệt cú mèo” ở Hàn Quốc

Nó không phải là khó khăn để tìm thấy những người rất nổi tiếng các món bún Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc, bạn có thể tìm thấy nhiều mì ăn có mặt trong thực đơn của các nhà hàng lớn, quán cà phê.

Dưới đây là danh sách các món ăn ngon mì kimchi hiện vào dịp du lịch của Hàn Quốc nhớ không bỏ qua!

Naengmyeon – mì lạnh

Đây là một món ăn phổ biến ở Hàn Quốc, đặc biệt là vào mùa hè. Mì ăn nhỏ, thường được làm từ bột sắn hay kiều mạch.

Theo truyền thống, dán được đóng gói trong thùng kim loại với nước dùng lạnh, ăn kèm với rau, trứng và thịt bò. Cho ngon, bao gồm cả việc bổ sung thêm mù tạt cay và giấm.

mi lanh
Hỗn hợp mì kimchi – Bibim guksu Kimchi

Nếu bạn không thích ăn mì trộn nước dùng, bạn có thể chọn guksu bibim Kimchi – mì trộn kimchi. Nó được pha trộn với mì ăn dưa chuột, rau cắt nhỏ kimchi cay. Vào giờ ăn trưa, mùa hè nóng, hỗn hợp kim chi ăn liền là một sự lựa chọn hoàn hảo vì nó là chỉ vài phút để có được một món pasta là cay, thơm ngon.

>>> tour du lịch hàn quốc
Kimchimari Guksu – kimchi mì lạnh

Đây là một món ăn truyền thống ở các tỉnh phía Bắc và Pyongando Hwanghaedo. Tôi Mì canh sương trộn, kim chi cay, rong biển và dưa chuột; ở một số nơi họ thêm hạt dầu mè mè. Với tươi cay, món ăn phải phục vụ như là một bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn sau khi ăn quá nhiều tinh bột và thịt nướng.

Kalguksu – cắt mì

Một món ăn phổ biến mì và món ăn ngon khác Kalguksu, mì ăn truyền thống trong nước dùng gà. Mì Kalguksu được làm từ bột mì, trứng và bột đậu tương, không được nhấn hoặc chuyển mì thông thường đã được cắt bằng dao. Trong thực tế có nhiều biến thể Kalguksu pasta, tùy thuộc vào các thành phần sử dụng cho mì ống, nhưng là phổ biến nhất kalguksu kimchi với nhiều loại kim chi, củ cải, dưa chuột và trộn đều.

JAPCHAE – chiên Myanmar

Các thành phần chính của món ăn là bún và rau theo mùa, thường là cà rốt, hành tây, rau bina và nấm. Người dân sử dụng nước tương và dầu mè cho các hương vị đặc trưng của món ăn.

Jajangmyeon – như mì đen

Đây là món kimchi ăn liền nổi tiếng nhất về cơ bản trộn với đậu đen mì sốt. Những người độc thân thường ăn mì Hàn Quốc Black Day vào tháng 14/04. Ngoài lúa mì và nước tương, các thành phần khác của món ăn gồm có thịt, rau cắt nhỏ và hải sản.

mi hai san
Jjamppong – mì hải sản cay

Một trong những điểm nổi bật của món ăn cay tại Hàn Quốc, với ngôn ngữ pha trộn với mì ăn súp hải sản cay xé, Jjamppong có thể được xem như là một đậm cho những ai muốn thử thách thực phẩm nhiều gia vị.

>>> 5 món canh ngon trong bữa cơm người Hàn
Jjolmyeon

Jjolmyeon một nhai mì hình thức trộn với mì và mì ống với nước sốt spicier paprika thường xuyên, rau thái sợi và một quả trứng luộc. Gia vị đặc trưng món ăn với giấm, đường và tỏi. Đây là một món ăn phổ biến trong giới trẻ Hàn Quốc.

Milmyeon – mì lúa mì

Khi mì có nguồn gốc từ Busan, người ta cũng chế biến theo hai phong cách được trộn lẫn với mì lúa mì và nước dùng. Theo Chiến tranh Triều Tiên, do thiếu kiều mạch để mọi người bắt đầu sử dụng mì lúa mì làm để giúp đỡ trong cuộc chiến.

Kongguksu – Mì sữa đậu nành

Đây là một trong những món ăn chay tuyệt vời. Các món bún nước dày đặc làm từ đậu nành, người ta đôi khi một số rắc hạt mè lên trên để hương vị của món ăn.

Xem thêm tại: ẩm thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *