Những món gà tuyệt ngon khi du lịch hàn Quốc

Nếu bạn có cơ hội đến thăm Hàn Quốc, bạn có cơ hội để thưởng thức món gà rán này rất độc đáo từ dưới miss.

Mặc dù nó không phải là việc tiêu thụ thịt là trách nhiệm lớn nhất tại Hàn Quốc, nhưng gà cũng rất phổ biến với một loạt các phương pháp chế biến khác nhau. Trong nhà bếp, người Hàn Quốc sử dụng gà công nghiệp, nhưng đã đủ chế biến “sừng gỡ bỏ” rất nhiều cho điểm trừ này.

>>Món ngon

Roof-GMO chi (thắng trong giá ₩ 1,500 / theo đường chéo, khoảng 20.000 1.000 đồng). Do đó, mái-GMO chi có nghĩa là nướng xiên thịt gà, thức ăn đường phố là nhiều người trẻ yêu. Một dốc chi phí mái biến đổi gen bao gồm thịt gà và một số loại rau xiên xen kẽ, tất cả được phủ một lớp nước sốt thịt nướng ngọt và sau đó nướng trên. Giống như hầu hết các chi phí nướng mái bán GMO khác hơn trong mùa đông.

nhung-mon-ga-ngon-noi-tieng-o-han-quoc

Để tìm hiểu thức ăn đường phố nên Roof GMO chi không phải là khó khăn để tìm kiếm, đặc biệt là ở các khu vực hội tụ toàn lãng phí nhiều như Myeongdong, Sinchon, Daehakro, Hongdae … là một thức ăn đường phố của Hàn Quốc. Đối với mái-gang Jeong, một bao bột gà, chiên, cay sốt ngọt dính mà không được thiết lập và rắc một ít lạc lên. Món này thường là bánh gạo cay hơn. Một số người làm mái băng đảng-Jeong với cánh gà, nhưng loại phổ biến nhất là dễ dàng để dựa gà không xương.

Jjim Roof (giá 19.000 won / 2 người)

Noi đơn giản Jjim mái nhà là hầm gà. Tuy nhiên, nếu dừng chỉ nơi hầm gà đó. Jjim Roof đặc biệt đặc trưng nước sốt nhờ thực hiện để món ăn này (nước sốt dầu đậu nành, xi-rô ngô, đường, tiêu …) và các hình thức khác của “phụ kiện” đi kèm như ớt, khoai tây, cà rốt, hành tây, dang-myeon (loại lúa miến tròn sợi, lúa miến và nhẹ nhàng trên các đồng Việt Nam) … gia vị gà hầm mềm hấp thụ khi ăn với cơm nên hương vị.

Đừng quên thưởng thức “Dwaeji gukbap” khi đi du lịch Hàn

Ở Hàn Quốc, hai thương hiệu phổ biến nhất Jjim mái Andong và Bongchu. Về cơ bản, các hương vị của Andong và Bongchu không quá khác nhau, bạn có thể thưởng thức chọn bất kỳ của hai thương hiệu cửa hàng bách hóa.

Andong Jjim Roof: Seoul, Jung-gu, Myeongdong-1 trạm (đường tàu điện ngầm 2, trạm Eul Ji-ro 1-ga, Thoát 6).

Bongchu Jjim Roof: Seoul, Jung-gu, Myeongdong Gil-9 17 (tuyến metro 2, trạm Eul Ji-ro 1-ga, Thoát 5).

Roof-gal bi (giá 10.000 ₩ / người)

Mac tất cả có nghĩa là xương sườn, nhưng món ăn này là gà khá mỏng. Cắt gà thành từng miếng, ướp với nước xốt gochujang (làm từ ớt đỏ, gạo nếp, đậu tương lên men …) và chiên cùng tteok, bắp cải, khoai tây, hành tây … Thông thường, nửa đầu của mái pan-gal-bi sẽ ăn chay, một nửa khác là thêm gạo để món cơm chiên.

Roof-gal-bi có nguồn gốc từ vùng Chuncheon ở phía tây nam của Hàn Quốc. Vì vậy, kiểm tra mái nhà-gal-bi lâu đời nhất và quan trọng nhất ở đây Chuncheon mái-gal-bi. Ngoài ra, Ha-canh cánh mái carbon chuỗi mái cửa hàng và gal bi thông thường.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *