Những điều tuyệt đẹp về Hàn Quốc trong mắt du khách

Hàn Quốc là một đất nước thú vị, với sự chồng chéo của các nền văn hóa đầy màu sắc và sự phát triển kinh tế vượt bậc. Đất nước xinh đẹp với một lịch sử biến động phong phú sẽ tạo cho du khách một trải nghiệm phong phú. Thăm xứ Kim Chi, xin vui lòng lưu ý 10 điều đặc biệt sau đây.

1. Leo

Du lịch Hàn Quốc – Leo núi

Ở Hàn Quốc, chia sẻ hầu hết các con đường mòn đi bộ đường dài Mời núi dẫn đến đỉnh cao, thích hợp cho các phòng tập thể dục leo núi đá. Đỉnh núi cao nhất, cao 1.915m Jirisan và bạn có thể dễ dàng chinh phục đỉnh cao này trong một vài giờ. Đi bộ là một môn thể thao rất phổ biến ở đất nước này, và các cửa hàng có trang phục đi bộ qua các đường phố của Hàn Quốc. Đừng bỏ lỡ này khi bạn ghé thăm Hàn Quốc ẩn.

la do

2. Ăn, ăn và ăn

Du lịch Hàn Quốc – Ẩm thực Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc không phải là bất cứ nơi nào tương tự trên thế giới, bởi vì nó phải trải qua nhiều thế kỷ để hoàn thiện công thức nấu ăn truyền thống. Ẩm thực Hàn Quốc khuấy động tất cả các giác quan của thực phẩm. Một món ăn mà bạn có thể cảm thấy hơi nóng cay, vị ngọt từ đường và độ chua của kim chi. Những món ăn ưa thích của những khách du lịch ở đây như là mì lạnh Naengmyeon, Dak galbi nướng thịt hoặc bánh pajeon.

3. Tham quan công viên Haesindang

Du lịch Hàn Quốc – Tham quan công viên Haesindang

Các chuyến đi đến tỉnh Gangwon-do sẽ thiếu sót nếu bạn không ghé thăm Haesindang công viên kỳ lạ, được gọi là “nam sinh lực vườn” với những bức tượng dương vật bằng gỗ lớn và sống động. Công viên được xây dựng truyền thuyết về cái chết của một thiếu nữ đồng trinh, huyền thoại người dẫn đầu bức tượng được xây dựng để xoa dịu tâm hồn của cô gái trẻ. Ngoài ra, thăm hang động lớn nhất châu Á gần ra!

4. tiệc tùng trong Donghea, Seoul  tour du lịch hàn quốc

Du lịch Hàn Quốc – tiệc tùng trong Donghea, Seoul

Seoul là một thành phố của ánh sáng và bận rộn nhộn nhịp 24 giờ. Donghea khu đại học ở Seoul với nhiều nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ. Trên mỗi góc phố là các ban nhạc sống, biểu diễn và âm thanh phát ra từ hộp đêm gần đó. Có câu lạc bộ được mở cho đến 4 giờ sáng.

CLICK GIÁ KHÁCH SẠN DOANH NGHIỆP CHỈ TỪ KOREA TẠI IVIVU.COM 931.000 VND

5. Thăm viếng các chùa

Du lịch Hàn Quốc – Tham quan chùa

Có tồn tại nhiều ngôi chùa ở Hàn Quốc sau khi thời gian của xung đột, chiến tranh. Hầu hết các ngôi đền đã được trùng tu và xây dựng nhiều thế kỷ. Bạn có thể tìm thấy các đền thờ với kiến ​​trúc nguyên thủy. Trong Tongdosa ngày nay vẫn là một ngôi đền có từ thế kỷ thứ 16, sau khi chiến tranh Nhật Bản. Cho dù xây dựng mới hoặc cải tạo, các ngôi chùa ở Hàn Quốc vẫn còn giá trị đến thăm một lần.

6. Lái xe dọc Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc – Lái xe dọc Hàn Quốc

Hàn Quốc đã đầu tư vào việc xây dựng một con đường xuyên quốc gia. Như vậy, bạn có thể lái xe từ Seoul đến Busan, băng qua những cánh đồng lúa đẹp và dãy núi hùng vĩ. Con đường vẫn có phần phân đoạn nhỏ hơn (không có vỉa hè đôi) nhưng rất thích hợp cho những ai yêu mến quê thưởng thức xem. Phần đường xe đạp 700 km dài và là những người cực kỳ phổ biến.

7. Tới Gyeongju

Du lịch Hàn Quốc – Tới Gyeongju

Gyeongju là thủ đô của vương quốc Silla cổ, sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như một “bảo tàng không có tường”. Thành phố này là một bộ sưu tập tuyệt đẹp của ngôi mộ và đền thờ. Tọa lạc bên ngoài thành phố đặc biệt là với Bulguksa (aka Phật Quốc tự), một kiệt tác của thời đại hoàng kim của nghệ thuật Phật giáo trong vương quốc Silla.

8. Điện thoại di động cố định

Du lịch Hàn Quốc – Sửa điện thoại di động

Nếu bạn vô tình bỏ điện thoại trên vỉa hè hay không may mưa ngấm vào áo khoác thiệt hại điện thoại, đi vào trung tâm và bất kỳ Sky Samsung hay bất kỳ thành phố ở trung tâm, họ sẽ sửa chữa chúng trước mắt bạn. Sửa chữa tốn khoảng 8 đô la, và bạn không cần phải lo lắng nữa.

Xem thêm Công viên Taejongdae tại Busan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *