Những điều nên biết khi du lịch Hàn Quốc

Hành lý gọn nhẹ

Seoul là một thành phố của thời trang. Ở đây bạn tìm thấy những bộ trang phục thời trang nhất với giá cả rất phải chăng. Vì vậy, mang nó gọn gàng và không gian hành lý cho những mặt hàng mà bạn sẽ mua tại đất nước xinh đẹp này. Ví dụ, nếu bạn đi đến Hàn Quốc trong một tuần, chuẩn bị cho ba ngày thẻ. Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng của bạn để mua chúng. Bạn sẽ sớm đắm mình trong màu sắc thời trang ở đất nước này.

Chia sẻ

nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-du-lich-han-quoc

Tuyến đường cụ thể

Hàn Quốc được biết đến với rất nhiều cung điện và phong cảnh đẹp. Vì vậy, hãy chắc chắn để sắp xếp chuyến thăm của bạn không cụ thể cho một khoảnh khắc đếm ở đây. Hãy thử đến thăm tất cả các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở gần nhau trong cùng một ngày, vì vậy bạn không cần phải đi trở lại trong thời gian tới. Đừng quên thưởng thức ẩm thực phong phú của Hàn Quốc trên con đường bên phải!
Cập nhật thời tiết

Hàn Quốc là một quốc gia có đủ bốn mùa đẹp. Vì vậy, trước khi đi du lịch, giữ cho bạn cập nhật ở đây một lần nữa tình hình có thể chọn quần áo cho phù hợp. Mùa hè Hàn Quốc rất nóng và ẩm ướt. Trong khi mùa đông rất lạnh, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều quần áo ấm hơn khi họ đi du lịch đến Hàn Quốc vào thời điểm này ở đó.

Xem thêm: 

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Những lễ hội trong 6 tháng đầu năm tại singapore

Thiên đường cho người đam mê trượt tuyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *