Những điểm đến hấp dẫn giới trẻ ở Hàn Quốc

Seochon, Usodan-ro, Seongsu ba khu vực có nhiều quán cà phê, quán ăn và cửa hàng lưu niệm là những người hấp dẫn của Seoul và khách du lịch trên toàn thế giới.

>>> tour du lịch hàn quốc
Bắt đầu cuộc hành trình khám phá của bạn với Seochon – có nghĩa là “phía tây làng”. Nó thu hút nhiều khách du lịch trong suốt những năm qua.

seochon
Ở đây câu chuyện của Lotus Restaurant, phục vụ lá lúa và 10 loại khác nhau của gạo thơm. Nhà hàng được điều hành bởi Cho Young-ju, một biên tập viên thực phẩm và người đứng đầu các công ty quảng bá văn hóa địa phương.

Seochon Garage là một cửa hàng được thành lập bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo và cơ quan du lịch Z_Lab TH & D. Chủ yếu là các mặt hàng được bán làm đồ lưu niệm và các sản phẩm thiết kế từ các địa phương trong cả nước.

Đường Usadan có nguy cơ dẫn đến các khu vực của Itaewon, trung tâm Seoul. Vẫn có vẻ khá yên tĩnh và tách biệt nhưng thực tế con đường này dày đặc với các cửa hàng, quán cà phê và các hãng phim tất cả gần nhau. Cách tốt nhất để khám phá khu phố này là bắt đầu nhà thờ Hồi giáo và những nơi khác dọc đường.

Tới Zip Usadan-ro trong các cửa hàng chuyên về các loại trà và thức uống lên men, có ngon và tốt cho sức khỏe. Maesil nước ép mận lên men Ade được phục vụ một ống tiêm có chứa xi-rô lên men, giúp người dùng có thể điều chỉnh mật độ theo ý thích của bạn.

>>> Thăm làng dân gian ở Hàn Quốc
Eid là một nhà hàng phục vụ món ăn Hàn Quốc (bimbap, cơm chiên, bulgogi), nhưng với thành phần halal (Hồi giáo).

Sau đó, bạn có thể đến Seongsu ga gần nhất, được xem như một nhà kho cho các cửa hàng sửa chữa ô tô và các cửa hàng giày. Nó thu hút giới trẻ bởi giá thuê rẻ, các quán cà phê và hãng phim đã bắt đầu len lỏi vào các nhà máy tại địa điểm này. Đó có lẽ là lý do mà Seongsu thường được so sánh với Brooklyn.

Zagmachi là một quán cà phê, triển lãm nằm trong một nhà máy in cũ ở Seongsu.

zagmachi
Cow & Dog là một không gian nơi mà mọi người có thể làm việc cùng nhau. Dưới đây tổ chức các cuộc đàm phán, các sự kiện cộng đồng và là địa điểm tổ chức cho các doanh nghiệp để trao đổi. Đất cafe tầng và mở cửa cho tất cả mọi người.

Bunsik Ddukddeok nhà hàng (thực phẩm làm từ bột mì). Chữ ký món ăn ở đây được ngâm bánh gạo và nước sốt cay – ddeokbokki, giá 3.500 won.

Xem thêm: bí quyết du lịch hàn quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *