Thăm làng dân gian Ở Hàn Quốc

Làng dân gian Hàn Quốc  nằm gần Everland Công viên ở ngoại ô Seoul – nơi cũ Dea Jang Geum, cô nghiên cứu y học và bốc thuốc, có thể là bạn bè trong các công ty ty KBEC Hàn Quốc đang có ý định khuyên tiếp theo một Modern Seoul cũng có một không gian cổ xưa, dịu dàng bảo quản gần như còn nguyên vẹn.

>>Điểm tham quan

hàn

Làng dân gian Hàn Quốc

Không có gì là quá đáng khi nói rằng, một ngày sống trong ngôi làng cổ này, có thể hiểu được một phần lối sống của người nông dân Hàn Quốc cho các thế hệ liên tiếp trước đó.

Hàn Quốc Folk Village mở trên 1974/03/10, được coi là cái nôi của văn hóa Hàn Quốc vì rất nhiều các tính năng văn hóa của xứ sở Kim chi đã được lưu giữ và bảo tồn cho các thế hệ tương lai lai xem và học hỏi. Tại các thôn bản nơi các truyền thống dân gian và lối sống của các thế hệ trước đây Hàn Quốc đã được bảo quản cẩn thận, du khách có thể cảm nhận được cuộc sống của người dân nhiều khu vực khác nhau trong triều đại Joseon.

Bước vào cánh cổng dẫn vào Folk Village Hàn Quốc, du khách ngay lập tức cảm thấy như bạn đặt chân vào một thế giới khác. Các nhà cổ cong mái, ẩn dưới những tán cây xanh tốt chỉ xa xôi, bí ẩn, chỉ thực sự thực, hư hỏng thối. Những ngôi nhà tranh vách bùn và xung quanh nó là những công trình phụ trợ như nhà bếp, chuồng trại chăn nuôi gia cầm … của người nông dân nghèo. Tất cả đều gợi nhớ và giúp du khách hình dung phong cách nhà truyền thống của các phân đoạn khác nhau của xã hội như nông dân, chủ đất, Yangbang ở các vùng khác nhau trong triều đại Joseon.

Hàn Quốc Folk Village 243 ha rộng, là bảo tàng dân tộc ngoài trời độc đáo có tái tạo lại hình ảnh của một ngôi làng nông thôn Hàn Quốc một vài trăm năm trước đây, có nhà ở, không gian làm việc, trường học, đền thờ tôn giáo chính xác đến từng chi tiết.Hãy du lịch Hàn Quốc ngay nhé !

Ở đây, có tới 260 nhà truyền thống của triều đại Joseon. Tất cả các đặc điểm của từng khu vực đã được thu thập, sao chép và khôi phục lại cho du khách một cái nhìn đầy đủ về kiến ​​trúc, cuộc sống hàng ngày, văn hóa, lối sống, quần áo, nhà ở, thực … của người dân Hàn Quốc trong quá khứ.

Để truy cập vào Folk Village Hàn Quốc, du khách không chỉ có cơ hội để tìm hiểu chi tiết về văn hóa truyền thống Hàn Quốc nhưng nó cũng là nơi bạn có thể liên lạc dễ dàng với các nữ diễn viên gợi cảm của Hàn Quốc. Cô cho biết đã có ít bộ phim, bộ phim lịch sử được dựng lên ở đây và không có gì phải ngạc nhiên nếu chúng ta nhìn thấy ngôi sao diễn viên Lee Young-ae có sẵn trong làng là.

Hóa ra đây là nơi mà Lee Byung Hoon đạo diễn chọn làm bối cảnh của bộ phim, từ thời điểm đó, những người phụ nữ Dae Jang Geum cho đến khi trở thành bác sĩ. Sau khi bộ phim kết thúc, tour du lịch mang tên Dae Jang Geum đã trở thành điểm thu hút du lịch phổ biến nhất hàng trăm lượt khách mỗi ngày để tham quan nơi cô ngồi Dae Jang Geum giã gạo, đào tạo y tế và bốc thuốc. Nhiều phụ nữ tham quan ở đây đã xác định “gánh vác” Dae Jang Gum cô ấy để có một cú sút ở nhà đặt một cối xay để làm kỷ niệm, không quên thưởng thức các món ăn hoàng gia giống như trong phim.

Dưới đây vào ngày đặc biệt, chúng tôi cũng xây dựng lại các lễ hội văn hóa truyền thống, biểu diễn âm nhạc và múa dân gian với các vũ công với nhiều màu sắc trang phục truyền thống hanbok. “Hanbok là trang phục đơn giản với 5 màu đỏ, vàng, xanh, trắng, đen là màu của các tòa án Hàn Quốc Hôm nay, Hanbok chỉ được sử dụng trong các lễ hội, biểu diễn, đám cưới … mặc dù chỉ có 20 năm trước, đó là trang phục hàng ngày của. người dân Seoul.

tham-lang-dan-toc-han-quoc

Cuối đường là một thị trường. Thị trường bán nhiều loại hàng thủ và thực phẩm. Khách trên một lần nữa không nhiều bởi vì họ luôn xem chương trình ca múa nhạc. Chúng tôi cố gắng dừng lại ở một quán ăn, mua một số chuỗi thịt nướng, ngồi uống với rượu Sochu. Trong lúc đó, đột nhiên chúng tôi nghĩ rằng, nếu Việt Nam mình cũng có một làng dân tộc như thế này, chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan.

Xem thêm : Du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *