Những địa điểm ăn chơi chỉ Hàn Quốc chỉ với 5 usd

Seoul là một trong những thành phố đắt đỏ nhất ở châu Á, nhưng nếu bạn đang đi du lịch đến Seoul, tiết kiệm các trải nghiệm thú vị cho dưới $ 5.
>>Chia sẻ

1. Thăm cung điện Gyeongbokgung

Dinh được xây dựng vào năm 1395, nhưng đã nhiều lần trong việc tiêu diệt chiến tranh xâm lược của Nhật Bản. Cho đến năm 1990, bắt đầu khôi phục lại các cung điện và dần dần phục hồi cho đến ngày nay. Gyeongbokgung được coi là biểu tượng kiến ​​trúc của triều đại Joseon.

bao-tang-chien-tranh-seoul

Lối Palace giành khoảng 3000 ($ 2.6) cho mỗi người. Imperial Palace du lịch là các tour du lịch hướng dẫn danh sách của bạn tốt nhất, bao gồm tiếng Anh, Nhật Bản và Trung Quốc để tìm hiểu thêm về lịch sử của cung điện.

Ngoài ra, du khách sẽ thấy những thay đổi lễ bảo vệ vị trí theo phong cách Hoàng gia mỗi ngày, nếu may mắn, bạn cũng có thể theo dõi các sự kiện quan trọng trong cung điện của Hàn Quốc.

2. Thăm Bảo tàng Chứng tích thứ hai, chiến tranh Triều Tiên

Đó là một nơi hấp dẫn để tìm hiểu thêm về chiến tranh Triều Tiên đã diễn ra trong nhiều thế kỷ, đã dẫn đến việc phân chia đất nước thành miền Bắc và miền Nam, vì nó là ngày hôm nay.

Bảo tàng Chiến tranh Triều Tiên thứ hai đến thăm
Bảo tàng cung cấp thông tin về cuộc chiến tranh ở Hàn Quốc

Bảo tàng có ba tầng, hứa hẹn khách cung cấp thông tin hữu ích và có giá trị về chiến tranh Triều Tiên. Bên cạnh đó, nơi này giống như một bảo tàng quân sự bằng cách hiển thị rất nhiều phương tiện chiến tranh, chẳng hạn như các loại súng, máy bay, xe tăng, … Đặc biệt, bảo tàng này là vé miễn phí lo lắng.

Kinh tế đảo Jeju vượt trội gấp đôi so với Hàn Quốc

3. Thưởng thức món ăn đường phố

Một trong những món ăn đường phố Hàn Quốc nổi tiếng với Tteokbokki (bánh gạo cay), bạn có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này ở bất cứ quầy hàng trên đường phố. Mỗi chi phí phần Tteokbokki giữa 3,5-4 USD, tùy thuộc vào các quầy hàng và nước sốt cay mà nếu không sẽ Tteokbokki.

Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, bạn có thể đến pojangmacha – túp lều nhỏ được dựng lên để bán thực phẩm, đồ uống giá cả phải chăng rất phổ biến ở Hàn Quốc, để thưởng thức nhiều món ngon và nhấm nháp một ly soju.

4. Thư giãn tại quán cà phê thú cưng

Hầu hết các gia đình ở Seoul chút như vật nuôi vật nuôi trong nhà quán cà phê là rất phổ biến tại Hàn Quốc.

Thư giãn tại quán cà phê ở Seoul vật nuôi
Tại quán cà phê, du khách có thể dễ dàng chơi, vuốt ve những con chó, mèo rất dễ thương.

Ngoài các quán cà phê với thú cưng của bạn là một con mèo hay con chó, du khách có thể dễ dàng bò sát quán cà phê hoặc thậm chí theo cừu đầy đủ đẹp. Bạn có thể tận hưởng quán cà phê trên này, nhưng rõ ràng là bạn phải chi tiền để mua đồ uống.

5. Đi bộ trong Namsan Tower

Namsan Tower (Tháp N Seoul hoặc) nằm trên núi Namsan, là một trong những điểm truy cập nhiều nhất thu hút khách du lịch tại thủ đô của Hàn Quốc. Tòa tháp đã trở thành một biểu tượng của Seoul kể từ khi mở cửa đầu tiên vào năm 1980.

Đi bộ trong Namsan Tower
Từ trên đỉnh, du khách có thể dễ dàng nhìn toàn cảnh Seoul từ trên cao.

Các tính năng nổi bật nhất của việc này là “ổ khóa tình yêu”. Các cặp vợ chồng hoặc các cặp đôi đang yêu nhau thường treo ở đây cho các “ổ khóa tình yêu” trên sân thượng nằm ở lối vào của tháp. Tại mỗi đóng cửa, vợ chồng sẽ viết tên của bạn, viết lời thề hẹn như một sự khẳng định tình yêu vĩnh cửu.
Bạn có thể đầu của chiến thắng tháp đi bộ hoặc bằng xe cáp tốn khoảng 8000 cho cả hai chơi lên và xuống.

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *