Món ăn đặc trưng tại Hàn Quốc

Nền ẩm thực rất phong phú của vùng đất Kim Chi sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn một bát giúp đỡ phù hợp xua tan những ngày hè oi bức. Chúng tôi sẽ kiểm tra nếu bạn teen Hàn Quốc “sống sót” của mùa hè như thế nào để tìm ra con đường đúng đắn!

>>Ẩm thực

Các món ăn đầu tiên là theo “điên” Makhui món ăn ẩm thực 막회 đã được mát mẻ – “anh em họ” của sashimi súp nổi tiếng tại Nhật Bản. Nhưng ở Hàn Quốc, món ăn này được chế biến đáng ngạc nhiên đơn giản: một chút cay nghiền đá và nước vừa đủ, mặc dù trong một bát và cho tôi NOx trong tủ lạnh. Sau đó, bạn sẽ được thưởng thức một món ăn quá lớn mát mẻ. Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn thưởng thức một chút Chile gochujang và cá lát lát.
Bạn có thể nhìn thấy hơi nước từ baking đá phải không?
Món ăn thứ hai được đưa vào trong danh sách này là mặt patbingsu (팥빙수). Nếu chúng ta nhìn vào món ăn này, chúng ta có thể nghĩ rằng các món ăn trái cây rất nhiều chùm trẻ quan tâm tại Việt Nam, ngoại trừ việc họ hoàn toàn đông lạnh với nó. Đối với người Hàn Quốc, giống như một món bibimbap patbingsu để đông lạnh! Trong một bát patbingsu nhiều đậu đỏ, kẹo, kẹo dẻo, hoa quả mát và ở trên nó được bao phủ bởi một lớp đá, sữa và kem. Nhiều khách hàng thích được thưởng thức một bát với nhiều cơ patbingsu trái cây! Bạn chỉ cần trộn nó lên giống như bibimbap và thưởng thức chúng đảm bảo patbingsu sẽ đưa bạn đến một thế giới rất mát mẻ.
món hàn
Nắng trưa hoặc buổi chiều mưa khốc liệt thường bạn lười biếng suy nghĩ món cồng kềnh ấm. Tất cả dường như được giải quyết bằng cách bindaetteok (빈대떡) – bánh đậu xanh và Dong Dong Ju (동동주) – rượu gạo không lọc. Bindaetteok chát Dong Dong Ju, một cách dễ dàng, bạn sẽ ngay lập tức trong những ngày hè oi bức hay những ngày

Món ăn cho những ngày đông lạnh ở Hàn Quốc

Họ trông rất hấp dẫn!
Phát biểu với Samgyetang (삼계탕) – một loại súp gà hầm với nhân sâm – nhiều người Hàn Quốc có thể cảm thấy rằng đây là một món ăn rất nhạt nhẽo họ có thể ăn, nhưng trong mùa hè, món ăn này là một trong những khả năng làm mát thực phẩm hàng đầu. Xuất xứ của nhân sâm, thịt gà, và một số bổ sung đã được ném vào hầm và mang gà Samgyetang không chỉ là một bát tác dụng thanh nhiệt tức thời, mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:du lich he, du lịch hè 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *