Món ăn thách thức can đảm của thực khách Hàn Quốc

Cô gái tóc vàng nhộng luộc qua và trộn với gia vị hoặc hương vị lên men cá đuối gai độc nước tiểu như … các món ăn ẩm thực phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng để thử thách lòng dũng cảm của du khách.
Lưu cá đuối gai độc thách thức dũng cảm của thực khách Hàn Quốc

Nhưng với một hăng, mùi hôi, nhưng tằm ấu trùng mạnh hay lên men cá đuối gai độc tại Hàn Quốc rất giàu chất dinh dưỡng.

Tằm nhộng

Tên Hàn Quốc của món ăn này là beondegi, đồ ăn nhẹ truyền thống của người dân. Tuy nhiên, khách hàng không thích bởi hình dạng và “kỳ quái” và hương vị đặc trưng nhộng tằm hãng hàng không.

nhong tam

Bạn có thể gặp phải món ăn này trên nhiều đường phố ở Hàn Quốc, người dân ở đây sử dụng như một món ăn sáng cho nhiều protein.

Nhộng tằm nhiều món ăn được bán trên các đường phố của Hàn Quốc và trở thành món ăn đường phố hấp dẫn,  tour du lịch hàn quốc

Để làm món này, trước hết, các viên nang được đun sôi và trộn với gia vị. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm thấy thịt, hàng ngày. Nếu bạn vượt qua những mảnh đầu tiên và các hình thức xấu xí ban đầu, bạn sẽ thấy món ăn này rất thú vị. Beongedi sẽ được thêm vào cốc để khách hàng có thể mất.

Lên men Stingray

Nếu lần đầu tiên thưởng thức món ăn này, chắc chắn nhiều du khách sẽ cảm thấy “sợ hãi” bởi hương vị mùi khó, nhưng thực tế là các loại thực phẩm lên men cá đuối rất nhiều người Hàn Quốc thích.

Stingray đã được bắt lên từ biển, không được ăn ngay lập tức, nhưng thường được đông lạnh trong tủ đá, sau đó cá có mùi giống như nước tiểu, nó sẽ thu hút cá và ăn sống thái lát.

Lên men Stingray được ưa thích nhưng Hàn Quốc món ăn “thách thức” thực khách bằng một hương vị mùi hôi. Ảnh: tạp chí

Món này có mùi được liệt kê trong danh sách “có mùi hôi món ăn” trên thế giới, hương vị không để lại dấu vết trong miệng mà còn trên quần áo, da.

Xem thêm Món gà hầm sâm tuyệt ngon

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *