Mối đe dọa khủng bố vào Tết Nguyên đán.

Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc Quách Thanh Côn cảnh báo, đất nước này phải cảnh giác với các phương pháp tiếp cận mối đe dọa khủng bố vào  Tết Nguyên đán.

Tin tức

Phát biểu trong một hội nghị phát sóng trên truyền hình ngày hôm nay 17.1, ông Quách Thanh Côn nhấn mạnh rằng cảnh sát và an ninh khu vực phải hiểu đầy đủ luật chống khủng bố của đất và thận trọng trong việc thu thập thông tin tình báo về khủng bố.

khung-bo

Ngoài ra, ông Guo Qing Con cũng thúc giục chính quyền địa phương để có biện pháp tăng cường ngăn chặn các hoạt động khủng bố. Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc cũng có nhiệm vụ của các cơ quan của nước này để chống lại chủ nghĩa khủng bố để tăng cường việc thu thập và phân tích thông tin và tăng cường tuần tra tại các khu vực quan trọng.

Ông Guo Qing Côn lực đẩy chức năng tăng cường, công tác phân tích và thông tin nghiên cứu về chủ nghĩa khủng bố để đảm bảo tính chính xác của các cuộc tấn công và cải thiện cảnh báo sớm về các biện pháp phòng ngừa, các âm mưu khủng bố đánh trước khi chúng xảy ra.

Xem thêm:

Luật chống khủng bố của Trung Quốc có hiệu lực kể từ ngày cuối cùng 1.1. Trước đó, Đại hội nhân dân (quốc hội), lần đầu tiên luật chống khủng bố của Trung Quốc ở nước ngoài vào cuối tháng mười hai năm ngoái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *