Miễn thuế thỏa sức mua sắm khi du lịch Hàn Quốc

Bắt đầu từ ngày 01 tháng một năm 2016, khách du lịch nước ngoài sẽ được hoàn thuế ngay cả khi mua tại cửa hàng miễn thuế. Hiện nay khách du lịch nước ngoài có thể tiết kiệm thời gian và công sức để hoàn lại tiền, thay vì phải trả giá đầy đủ để bao gồm các loại thuế và sau đó trả tiền hoàn thuế tại sân bay trước khi khởi hành. Đây là một chính sách thông qua để kích thích tăng trưởng cho du lịch nội địa Hàn Quốc.

mien thue

Trong năm 2016, khách hàng sẽ có quyền truy cập đến miễn thuế ngay lập tức cho các đơn hàng hoàn chỉnh ít hơn 200.000 won (170 USD). lợi ích hoàn trả ngay lập tức được giới hạn trong một tổng giá trị 1 triệu won cho mỗi lần mua. Ngoài ra, mỗi khách sẽ được mua hàng miễn thuế trị giá lên đến 865 USD thay vì mức hiện nay là $ 600. Các đáp ứng, hệ thống kịp thời hoàn để giảm thời gian chờ đợi để được hoàn thuế và thực hiện các chuyến đi dễ chịu hơn tiện nghi và tiện lợi.

Du lịch Hàn Quốc mở ra mua tại cửa hàng miễn thuế

Miễn thuế mua sắm để kích thích du lịch Hàn Quốc

Ngoài ra, thời gian được miễn lệ phí thị thực được quy hoạch hoàn thành vào cuối năm nay, đã được mở rộng đến 31 tháng 12 năm 2016. Việc miễn áp dụng cho đoàn khách du lịch từ Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Indonesia và Campuchia.

Du lịch Hàn Quốc mở ra mua tại cửa hàng miễn thuế

Mua hàng miễn thuế cũng có sức hấp dẫn đặc biệt

Thêm thông tin
Thời gian: Từ ngày 01 tháng một năm 2016
Giờ mở cửa: 7:00-21:30
Thời gian đóng cửa: Mở 365 ngày một năm
Lưu ý: Phải trình hộ chiếu để được hoàn lại.

Duty Free Zone ở sân bay Incheon Hàn Quốc trải rộng trên một diện tích rộng và được gọi là các mặt hàng cho mỗi gian hàng. Khu vực này được chia theo mặt hàng và đồ nội thất được thiết kế để bán hàng hiệu quả. Các đề mục trong khu vực này khá đa dạng, bao gồm: rượu, thuốc lá, hàng điện tử nổi tiếng, cashmere khăn và quần áo len, quần áo chơi golf, hàng da và đồ lưu niệm. tảo khô, kim chi và đồ ăn nhẹ truyền thống cũng được bán nhiều thứ. Đây là một khách du lịch mua sắm nhanh chóng chăm sóc – người đã có đủ thời gian để lấy rượu, thuốc lá, sâm (nhân sâm) hoặc những món quà nhỏ. Duty Free Hàn Quốc cũng đã giảm giá đại lý thậm chí còn lớn hơn.
Du lịch Hàn Quốc mở ra mua tại cửa hàng miễn thuế

Duty Free Zone Hàn Quốc

Chi tiết về cửa hàng
* K1 – thủ công mỹ nghệ truyền thống Hàn Quốc nhân sâm, kim chi, sô cô la, kính mắt, điện tử, túi xách, hàng da, mặt hàng thời trang
* K2 – Beanpole, Săn Thế giới, Givenchy, Renoma, Lacoste, Guess, Nike, The North Face, Aigle
* K3 – Chanel
* K4 – các sản phẩm điện tử, Max Mara, Furla, MCM
* K5 – Aigner, Victorinox
* K6 – quan hệ, túi xách, hàng da, thời trang, sản phẩm điện tử, nhân sâm đỏ
* K7 – Nonghyup (kimchi, mì, các sản phẩm có thể ăn được)
* K8 – Kimchi, hồng sâm, quà tặng, sô cô la, thời trang
* K9 – hàng da, mặt hàng thời trang, đồ trang sức, kính mắt, hồng sâm, thực phẩm sức khỏe, đồ lưu niệm
* K10 – Cheong Kwan Jang, đồ trang sức, trang phục sân golf, các mặt hàng thực phẩm, các sản phẩm cao cấp trong nước, thực phẩm sức khỏe, sô cô la, kimchi
* K11 – Etro, Swarovski, Dunhill, Zegna, Longchamp, Boss, S.T. Dupont, Montblanc, Burberry, LeSportsac, Camper, kính mắt, trang sức Samsonite, Versace, Kipling, Eastpak, miếng thời gian, J.Estina, FOLLIE FOLLI, Daks, Louis Quatorze

Dẫn đến cửa hàng
Hành khách phải xuất trình hộ chiếu của họ và cung cấp thông tin để mua cửa miễn thuế khởi hành (bao gồm cả ngày khởi hành, sân bay và số chuyến bay).

Yêu cầu hợp lệ
Duty cửa hàng miễn phí được phục vụ cho hành khách với vé lên máy bay

Thẻ tín dụng: Được chấp nhận

Mở rộng thị thực du lịch miễn phí với thời gian: Cho đến ngày 31 Tháng Mười Hai 2016.

xem thêm:Đến vùng đất silicon của Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *