Mẹo hay giúp con trưởng thành hơn từ những chuyến du lịch

Đi du lịch không chỉ giúp các em hiểu được thế giới nói chung, mà còn giúp các em tìm hiểu thái độ, mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em ngoài sách.

>>Chia sẻ

Hãy để tôi tham gia vào kế hoạch chuyến đi

Mặc dù tuổi còn trẻ, nếu trẻ tham gia vào các giai đoạn lập kế hoạch sự chú ý và quan tâm của các chuyến đi trẻ sẽ được kích thích. Đối với trẻ nhỏ, bạn nên khéo léo đề nghị bằng cách yêu cầu trẻ cho rằng trẻ em sẽ làm 1-2 trên chuyến đi, hoặc “bởi vì” trẻ đưa ra quyết định một số nội dung của chuyến đi.

Happy friends

Đối với các trẻ em để đóng gói hành lý của họ

Trừ khi con bạn còn quá nhỏ để làm điều này, nếu không thử và cho tôi sự tự tin tự đóng gói hành lý của mình. Chắc chắn, nó sẽ mang lại những chuyến đi trẻ quan tâm cũng như giúp trẻ em hình thành nhân cách độc lập.

Trò chơi sáng tạo trên con đường dành cho bạn

Trên đường đi, nếu con của bạn là hoàn toàn khỏe mạnh và làm xe bị ốm, tận dụng thời gian này để thực hành sáng tạo cho trẻ em với các trò chơi đi qua mỗi địa điểm mới. Cha mẹ có thể nói với con một câu chuyện liên quan đến các địa điểm trên đường đi, hoặc cho trẻ em thể hiện cách kể chuyện của mình, cho những gì họ nghĩ rằng ngay trong chuyến đi đó. Chắc chắn con sẽ rất thú vị với rất nhiều kiến ​​thức trực tiếp quan sát trong suốt chuyến đi.

Hãy cho tôi một máy ảnh

Cung cấp cho trẻ em một máy ảnh mà sẽ khuyến khích họ tập trung vào những gì họ đang có, và rất có thể bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì họ đang làm với máy ảnh của bạn!

Khuyến khích con của bạn để rút ra những hành trình

Hướng dẫn trẻ em để vẽ hoặc viết những điều họ đã trải qua và nhìn thấy trên hành trình của mình có thể mang ý nghĩa tích cực. Thu thập những tấm bưu thiếp từ những nơi mà bạn được yêu cầu viết về lời nói của họ để cứu những kỷ niệm của bạn khoảnh khắc khó quên của con.

Các phương tiện đi lại tại Hàn Quốc

Để khuyến khích các em tham gia bình luận

Cách tốt nhất để không cần thiết tự thương hại trong chuyến đi mà bạn yêu cầu trẻ viết ra những gì chúng tôi muốn làm và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì con bạn hoàn toàn không tránh muốn dành cả ngày ngồi chơi trò chơi trên điện thoại của bạn như những gì bạn nghĩ!

Khuyến khích con bạn trở nên quen thuộc với các đồng nghiệp

Những đứa trẻ nhỏ vốn rất nhạy cảm và bao quanh quen thuộc với các bậc cha mẹ, vì vậy khi một môi trường mới sẽ thường cảm thấy choáng ngợp, sợ hãi và có chút liên lạc với người nước ngoài. Mình để giúp đỡ người hướng ngoại nhiều hơn, khuyến khích trẻ em chơi và nói chuyện với những người đồng nghiệp. Nếu trẻ vẫn còn sợ liên lạc, bạn có thể tham gia vào nhóm để chơi với trẻ em hoặc có thể được sử dụng để kết nối các bậc phụ huynh cùng một nhóm và chơi với các em.

Dạy trẻ học cách “cho qua”

Ngồi trẻ em đi du lịch với nhau từ một môi trường quen thuộc của trẻ em mới của mình rằng có rất nhiều vấn đề, cần giúp đỡ, và họ sẽ nhận ra rằng ngay cả những phần nhỏ nhất cũng rất hữu ích.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *