Các phương tiện đi lại tại Hàn Quốc

– Bus:

kinh nghiem du lich han quoc

Giữa các thành phố kết nối mạng xe thành phố lớn và các tỉnh trong cả nước. Vì vậy, đi du lịch bằng xe buýt là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất. Xe buýt có công việc riêng biệt, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Giá xe buýt tỉnh chuyển từ 500-1400 won. Xe buýt trong thành phố được tính bởi vì các tuyến đường biển chạy, nhưng chiếc xe và lái xe lịch sử thường được viết bằng tiếng Hàn (không có tiếng Anh), do đó, bạn nên tìm hiểu trước khi chiếc xe.
– Dài khoảng cách xe buýt cao tốc:

Dịch vụ xe buýt tốc hành và xe buýt tốc hành thường xuyên cung cấp các dịch vụ xe chất lượng cao cho tất cả các thành phố trong cả nước. Xe buýt chất lượng cao, đủ chỗ ngồi, với nhiều tiện ích: điện thoại di động, đầu máy xe lửa vdeo … xe buýt chất lượng cao với một số tuyến đường chạy đêm. Express Bus Terminal ở Seoul và Busan nằm ở trung tâm là các trạm xe buýt lớn nhất hai trong thành phố.

Xem thêm: Những chia sẻ hay – http://dulich-hanquoc.net/3-diem-luu-y-khi-den-du-lich-han-quoc-7706.html

– Metro:Làm theo cách của mình đến Seoul, Busan, Daegu thuận tiện và hiệu quả nhất. Hệ thống tàu điện ngầm đã được phát triển thành một hệ thống giao thông chính trong thành phố và tiếp tục cải thiện chất lượng xe cho nhanh, an toàn và thoải mái trở thành. Tại Seoul, tàu điện ngầm kết nối tất cả các vùng biển bass với các khu vực xa trung tâm và các thành phố vệ tinh lân cận. Khoảng 2,5 3 phút đi tàu điện ngầm giữa các thành phố (sáng và giờ cao điểm buổi chiều). Lãi suất cơ bản thiết bị đầu cuối giá vé khác nhau dựa là ₩ 900.

– Taxi:

Có hai loại taxi: taxi thường và taxi sang trọng. Giá vé được dựa trên khoảng cách và thời gian. Luxury taxi taxi thông thường cao hơn. Trên taxi hệ thống dịch chủ yếu là trang bị có thể được sử dụng trên điện thoại di động.
– Cho thuê xe ô tô:

Lái xe ở Hàn Quốc cũng như một chuyến đi rất thú vị. Mạng lưới đường rộng để bạn có thể tự mình lái xe đi bất cứ nơi nào trên đất nước Hàn Quốc. Số dòng và dừng ghi trên dấu hiệu trên đường phố. Giới hạn tốc độ trên đường trong thành phố là 60 km / h trên đường cao tốc (bao gồm cả đường cao tốc Olympic) là 80-100 km / h. Người lái xe phải đáp ứng các yêu cầu sau: 01 năm kinh nghiệm lái xe, giấy phép lái xe quốc tế có giá trị trong 01 năm, hộ chiếu hợp lệ và có hơn 21 năm tuổi. Lái xe trong khi say rượu sẽ bị trừng phạt nặng nề.
10. Một số lưu ý thông tin khác:

– Thực hiện văn minh trong du lịch sau khi kết thúc các khoản tiền thưởng vui lòng tour du lịch (point) cho hướng dẫn viên và lái xe. Theo quy định của Hàn Quốc là 05 USD / 01 khách / 01 ngày.
– Sau khi kết thúc cuộc hành trình, bạn phải chịu giá vé máy bay gốc toàn bộ (nếu có) và hộ chiếu dành cho các công ty du lịch để làm việc trên các Đại sứ quán Hàn Quốc (Quy định bắt buộc) để làm. Nếu không có, bạn có thể được danh sách đen trên các mạng lưới quốc tế mà làm thị thực cho các nước khác.
– Trong tình hình dịch bệnh, bạn cần phải làm theo các hướng dẫn của sân bay và một tinh thần hợp tác. Bạn phải nói, tập trung tại sân bay (đeo khẩu trang khi làm thủ tục tại sân bay). Cụ thể, bạn cố gắng không để bị cảm cúm, hắt hơi, sốt nhẹ cho đường. Trong trường hợp sốt, cúm trong giai đoạn hiện nay đang được thực thi. Bạn phải mang theo thuốc hạ sốt được sử dụng như sốt nhẹ do cảm lạnh thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *