Lá vàng đã trở thành thương hiệu của du lịch Seoul

Seoul thu lãng mạn với những con đường lá vàng khắp các khu phố, công viên, đưa con người vào cảnh giảm bớt sự lo lắng.
Tham quan thắng cảnh mùa thu vàng lá lý tưởng khi đi văn hóa du lịch đến Seoul

Con đường dọc Deoksugung Palace Deoksugung Doldam-gil Road là bên cạnh bức tường đá bước của cung điện Deoksugung là nơi lý tưởng để đi dạo. Khi mùa thu, như cảnh rực rỡ hơn với sàn fan vàng lá hạt dẻ. Trải dài hơn 900 mét từ cung điện đến nhà hát Deokusung Jeongdong, Jeongdong-gil có nhiều di tích văn hóa và bảo tàng cho khách du lịch đến tham quan. Các điểm tham quan quanh: Deoksugung Palace, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia đương đại, nhà hát Jeongdong …

Samcheong-dong đường phố phía sau cung điện Gyeongbokgung gọi Samcheongdong. Không chỉ thu hút khách du lịch bằng các di tích lịch sử, nhiều du khách đến đây để chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên với màu vàng rực rỡ của fan hạt dẻ. Đi dọc theo con đường, bạn có thể cảm thấy rõ ràng mùa thu rõ nét không khí. Samcheong-dong cũng được gọi là “con đường show” với nhiều phòng trưng bày và cửa hàng bán đồ lưu niệm. Du khách có thể thư giãn và cửa hàng trong khi đi bộ trên con đường này. Các địa điểm du lịch xung quanh: Bảo tàng quốc gia dân gian của Hàn Quốc, Gyeongbokgung Palace, làng Hanbok.

mua thu han quoc

Khám phá Seoul từ đường núi Nam San từ thư viện Namdaemun Namsan, kéo dài đến khách sạn Grand Hyatt Seoul mang đến một khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc mùa thu. Trên đường lên núi, bạn có thể nhìn xuống dưới chân đồi và ngôi nhà đầy đủ chiêm ngưỡng phong cảnh của Seoul bí quyết du lịch Hàn Quốc. Những khoảnh khắc mặt trời lặn, du khách có thể thư giãn và thưởng thức một tách cà phê đắm mình trong ánh hoàng hôn màu đỏ trên dòng chảy rừng. Các điểm du lịch xung quanh: Namsan Vườn Bách thảo, Goethe, chợ Namdaemun.

Park Road Haneul cây màu đỏ trong công viên trải dài hơn 900 mét Haneul. Để đạt đến đỉnh, bạn phải leo hơn 290 bậc thang hoặc dọc theo các con đường quanh co. Từ trên đỉnh, du khách có thể phóng tầm mắt đến những đồng cỏ rộng lớn. Tại máy thu, lễ hội được tổ chức tại Seoul Eulalia Haneul đỉnh để tôn vinh vẻ đẹp của đồng cỏ lau. Các khăn lau cotton, đong đưa trong gió như sóng bạc, không khí mùa thu thổi vào đội khách. Các điểm du lịch xung quanh Công viên World Cup, Nanji Hangang Park.

600 năm pháo đài cũ tường tường pháo đài Bugaksan Bugaksan là một điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul. Du khách đến đây không chỉ vào mùa thu, nhưng bất kỳ thời gian trong năm để ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố. Cách các bức tường là một bộ yêu thích của nhiều người dân địa phương để xem mùa thu lá vàng. Vui lòng mang theo thẻ nhận diện cho khu vực quản lý là mặt quân sự. Ngoài ra, nhiếp ảnh được giới hạn ở đây. Các điểm tham quan quanh: núi Bugaksan, Bảo tàng Daelim.

Đường Romantic nối rừng Seoul và rừng trông người chơi cầu mây Gwangjingyo kết nối khu vực ven sông Hangang Seoul cũng được liệt kê ở nhiều địa điểm du lịch được lựa chọn. Way Hangang bờ sông với phong lữ và bụi lau sậy lớn tạo cho du khách một cảm giác bình an.

Garosu-gil Road Nakseongdae Beyond trạm Nakseongdae, một cây số đường dài gọi là Garosu-gil lót bằng cây hạt dẻ và phong quạt lá vàng đỏ. Bạn có thể ghé thăm công viên và đi bộ trong núi Nakseongdae Gwanaksan, tan, cây vàng lá và hoa đổ vỉa hè. Danh Lam Thắng Cảnh Around: Science Park Seoul, Đại học Quốc gia Seoul, bảo tàng nghệ thuật …

Seoul Grand Park Ở đây, du khách được “tắm” trong khung cảnh yên bình của rừng trong quá trình chuyển đổi đến người nhận, với hương thơm của gỗ nhẹ nhàng. Đây là một khu vực có nhiều cây to như cây thông, thủy tùng, quạt hạt dẻ. Bạn cũng có thể xem các động vật được lưu giữ trong môi trường bán hoang dã trong vườn thú của công viên. Danh Lam Thắng Cảnh Around: Seoul sở thú, bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Seoul.

Xem thêm 9 điều đặc trưng nhất trong văn hóa Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *