9 điều đặc trưng nhất trong văn hóa Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ, kết hôn qua mai mối … là những khách mời thú vị dễ dàng bắt gặp trong khi du lịch Hàn Quốc.

9 điều đặc trưng nhất trong văn hóa Hàn Quốc

1. Hầu hết các giao dịch thẻ tín dụng

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-2

Hàn Quốc đứng đầu thế giới về số lượng người sử dụng thẻ tín dụng chỉ sau hai năm. Tính trung bình, mỗi năm, người Kimchi làm khoảng 129,7 lần giao dịch, trong khi ở Canada là 89,6 và Mỹ là 77,9, theo Ngân hàng của Hàn Quốc trong năm 2011.

2. Văn hóa và công nghệ

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-3

Kimchi là quốc gia đầu tiên trên thế giới được đặt sợi trên toàn quốc. Ở đây, có tới 82,7% các chuyến thăm internet hàng ngày và siêu thị bán hàng trực tuyến. Tất cả taxi đang cài đặt thiết bị định vị GPS, đồng hồ đếm ngược tại trạm xe buýt và ghê gớm tivi màn hình cong.

3. Phẫu thuật

Nhiều người trên khắp thế giới chọn Hàn Quốc cho các tour du lịch đẹp qua phẫu thuật thẩm mỹ. Nó không chỉ nổi tiếng về chất lượng dịch vụ mà còn giá cả rất mềm.

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-4

Quảng cáo trên phẫu thuật thẩm mỹ đầy đủ trên các góc phố ở trung tâm Beauty Belt, Gangnam là một lời nhắc nhở rằng bạn nói: “. Phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn cho mẹ của bạn”

4. Tham công tiếc việc

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-5

Số liệu năm 2012 của Bộ Tài chính và Kế hoạch, cho biết số giờ làm việc của Hàn Quốc đến 44,6 giờ của đất nước này / tuần, trong khi số lượng trung bình giờ của tổ chức hợp tác kinh tế và phát triển OECD là 32, 8:00.

Ở những nơi khác trong thành phố, bạn đã thấy đèn điện chiếu sáng trong văn phòng, các tòa nhà và người dân vẫn đang làm việc chăm chỉ.

5. Nó mai mối

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-6

Ở Hàn Quốc, hẹn hò trở thành một vấn đề quan trọng đối với người dân. Chúng tôi có hơn 2.500 nhà môi giới kinh doanh dịch vụ.

6. Đào tạo tiếp viên hàng không

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-7

Trung tâm đào tạo tiếp viên hàng không ở Hàn Quốc là một trong những vườn ươm hấp dẫn nhất trên thế giới. Nhiều tiếp viên chuyến bay từ các tàu sân bay trên thế giới đã đến đây để học hỏi và tìm hiểu về cách cư xử, giao tiếp trong chuyến bay.

7. “dụ dỗ” nhân viên rượu

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-8

Nhiều công ty lớn trên thế giới đang hạn chế nhân viên của họ trong ăn uống, trong khi ở Hàn Quốc thì ngược lại. Nhiều nhà tuyển dụng thường “kéo” và mời nhân viên của mình đến cửa hàng để thưởng thức. Vì vậy, soju đã trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên thế giới trong 11 năm.

8. Các tay golf nữ xuất sắc nhất

Trên thế giới, 100 tay golf nữ xuất sắc nhất và Nam Triều Tiên đã có 38 người trong số những người này. Top 10 trên thế giới, Hàn Quốc đang nắm giữ 4 người. Trong ảnh là các nữ vận động viên chơi golf Inbee Park, một chiến thắng ngoạn mục trong giải đấu Evian Masters Golf 2012.

9. mỹ phẩm đa dạng

9-dieu-thu-vi-trong-van-hoa-han-quoc-ivivu-10

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với các thị trường cung cấp các dòng mỹ phẩm cho phụ nữ và nam giới, mà còn để tạo ra dòng sản phẩm mới, đổi mới. Nguyên liệu chính cho ngành công nghiệp mỹ phẩm ở đây bao gồm kem dưỡng da làm từ đất sét núi lửa, đậu nành lên men và ruột thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *