Kinh nghiệm đi trượt tuyết khi đến Hàn Quốc

Chọn khu nghỉ mát gần Seoul để trở về thành phố vào ban đêm, ăn uống và vui hơn.
Đến kinh nghiệm du lịch trượt tuyết Hàn Quốc

Lưu ý cho những chuẩn bị đến tin du lịch Hàn Quốc và tìm một nơi để trượt tuyết.

Dịch vụ trượt tuyết tại Hàn Quốc

Hàn Quốc đang thúc đẩy sự phát triển của khu nghỉ mát mùa đông và hệ thống giao thông vận tải để chuẩn bị cho năm 2018 Thế vận hội Mùa đông nước chủ nhà. Tại các địa điểm được lựa chọn, Gangwon-do sẽ là địa điểm chính cho các kỳ thi do lượng tuyết và dốc thoải mái hợp lý. Hai khu resort trượt tuyết nổi tiếng ở đây Alpensia và Yongpyong.

Ngoài ra, khách có thể lựa chọn các khu du lịch gần Seoul có độ dốc thoải mái và thấp hơn. Nhiều khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc cũng mở các buổi tối chute, chiếu sáng bằng đèn gắn dọc theo sườn núi.

Du khách có thể tận hưởng những khu nghỉ mát được lựa chọn tùy thuộc vào thời gian, mức độ và chi phí. Hầu hết ở đây được tổ chức các lớp học trượt tuyết ở Hàn Quốc và tiếng Anh. Các khu nghỉ mát trượt tuyết ở Hàn Quốc là những trang thiết bị rất hiện đại đi kèm như nhà hàng, khách sạn. Hệ thống cáp treo 2-4 người mỗi buồng cũng hoạt động liên tục trong suốt mùa đông.

truot tuyet

Các khu nghỉ mát nổi tiếng nhất phải bao gồm: High1 Ski Resort, Yongpyong Ski Resort, Alpensia Ski Resort.

Các khu nghỉ mát trượt tuyết gần Seoul tour Hàn Quốc

Nhiều khu trượt tuyết nằm gần thành phố Seoul để du khách có thể dễ dàng đi lại trong ngày bằng xe buýt. Tuy nhiên, các khu vực này thường đông đúc. Các điểm nổi tiếng gần Seoul bao gồm: khu nghỉ mát Bears Town trượt tuyết, Elysian Gangchon (có thể đi bằng tàu điện ngầm) và trượt tuyết Konjiam – lý tưởng cho những ai muốn kết hợp trượt tuyết và phong cách Hàn Quốc tắm hơi.

Giao thông vận tải

Hầu hết các khu nghỉ mát có xe đón khách cưỡi từ Seoul và Incheon. Sử dụng phương tiện giao thông sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển nhưng giá đắt hơn nhiều so với xe buýt thường và xe lửa 2 hoặc 3 lần.

Một hệ thống tàu cao tốc đang được triển khai xây dựng thành phố mới nối Seoul và Pyeongchang khu vực để phục vụ Thế vận hội Olympic mùa đông. Tuy nhiên, tuyến đường này chạy qua một vài khu nghỉ mát.

Những lưu ý về trang thiết bị, đồ nội thất

Tất cả các khu du lịch ở Hàn Quốc đang thuê đồ trượt tuyết với chất lượng tốt và tươi. Bên cạnh các phương tiện thông thường như khởi động, ván trượt, gậy trượt, trong khi nhiều thiết bị cao cấp khác cho dân trượt tuyết chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể thuê quần áo trượt tuyết, trong trường hợp không muốn mang theo quá nhiều quần áo. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại kích thước quá lớn, bạn nên mang theo đồ dùng cá nhân cho thuận tiện.

Các hoạt động giải trí

Các khu nghỉ mát trượt tuyết ở Hàn Quốc thường không có nhiều hoạt động giải trí cho khách. Nước uống có cồn không được phục vụ ở đây (trừ các khu vực gần Seoul Elysian). Người Hàn Quốc thường dành thời gian buổi tối để thưởng thức chimaek – một điển hình gà rán Hàn Quốc, nhâm nhi vài ly bia hoặc rượu soju và chat.

Nếu bạn muốn có một bữa tiệc vui vẻ sau khi trượt tuyết, chọn khu nghỉ mát ở Seoul để có thể trở về thành phố vào buổi tối. Hơn nữa, bạn có thể thử một số địa điểm trước khi lựa chọn các khu nghỉ mát ưa thích ở lại qua đêm.

Xem thêm Paris, London cạnh tranh là điểm đến hàng đầu thế giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *