Khám phá du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc đất nước nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời, như tranh vẽ cùng với những nét văn hóa vô cùng đặc sặc, độc đáo thu hút đông đảo du khách tham quan. Dưới đây là một số địa điểm lý tưởng cho bạn lựa chọn khi đi du lịch hàn quốc.

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan
Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan được xem là một di sản thế giới được Unesco công nhận với nhiều loài thực vật quý hiếm được lưu giữ tại đây. Nơi đây vào mỗi buổi sáng sớm lại hiện lên một vẻ đẹp khó tả, mặt trời chiếu rạng lên đỉnh núi.

>>>>Tiệm bánh ngọt nổi tiếng tại Seoul

Đầm lầy Upo

Đầm lầy Upo rộng 2.314 km2, được xem là đầm lầy rộng nhất Hàn Quốc. Nơi đây lưu giữ khoảng 1500 loài thực vật và động vật bao gồm cả những loài quý hiếm. Tới đây, du khách có thể đi bộ hoặc đạp xe quanh đầm lầy để ngắm cảnh.

Đường ven biển trên đảo Uleung

Đường ven biển trên đảo Uleung
Đường ven biển trên đảo Uleung

Đảo Uleung hay còn được gọi là hòn đảo bí ẩn, nơi đây với những hòn đá lớn, những dốc núi dựng đứng và những thác nước hùng vĩ đã tạo nên một vẻ đẹp hoang dã, thu hút đông đảo du khách.

Seopjikoji, đảo Jeju

Seopjikoji là một mũi đất nhô ra ngoài biển, được bao phủ với một nền hoa vàng dưới bầu trời xanh ngắt. Tất cả đã làm cho du khách thích thú và cảm thấy thoải mái khi đến với du lịch hàn quốc.

 Udo

 Udo
Udo

Udo là một địa điểm tham quan lý thú khi đến Jeju. Du khách có thể leo theo đường olle hay đi xe  dọc bờ biển thăm quan tàu ngầm, câu cá.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch hàn quốc lý thú. 

Xem thêm>>>>Khách sạn Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *