Tiệm bán bánh ngọt nổi tiếng tại Seoul

Với những tín đồ ngọt yêu thích là 5 bánh siêu nổi tiếng dưới đây mà du lịch Việt Nam sẽ thông minh sự lựa chọn không thể bỏ qua khi đi du lịch giới thiệu đến Seoul.
> >Ẩm thực

1. Lady M

Lady M là một nổi tiếng bánh crepe Seoul với những chiếc bánh được nướng tươi. Các thành phần chính của chiếc bánh này được lưu trữ trong ngày và nhiệt độ lạnh không vượt quá 12 giờ. Bởi vì hiệu suất trong bảo quản và chế biến nguyên liệu để làm cho Lady M là thương hiệu ngày càng phổ biến với những chiếc bánh làm bằng tay ngon và tinh khiết nhất. Crepe Bánh được làm nổi tiếng bởi đầu bếp bánh ngọt không chỉ giữ được hương vị thơm ngon mà vẫn giữ được độ dày và kích thước như chiếc bánh bán tại New York. Du khách sẽ được thưởng thức những chiếc bánh với một môi trường tuyệt vời.

5 bánh nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul
bánh Crepe nổi tiếng với hương vị tươi nguyên chất

2. Kervan

bánh Kervan nổi tiếng với loại bánh truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ. Trong cửa hàng, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại bánh với hương vị khác nhau. Du khách có thể thưởng thức bánh ngọt truyền thống Baklavas Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh này được làm bằng tay với 40 lát mỏng với hồ đào và hạt dẻ với xi-rô để hương vị ngọt ngào không thể nghĩ bàn cho khách hàng đầu tiên để thưởng thức.

cua-hang-kervan

3. churros đường

Quan Street nổi tiếng cho churros churros của nó làm bánh bột quế và ngoài trời bao phủ đường riêng. Đây bánh ngọt giòn với sự kết hợp lạnh kem vani sẽ tạo ra hương vị rất độc đáo và hấp dẫn. Đối với bánh này khách du lịch để bán Seoul giải quyết Noksapyeong-Daero 222 Seoul.

5 bánh nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul
Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh và kem vani của bạn nóng giòn mát

4. TartineBREAK

TartineBREAK Bakery được biết đến với chiếc bánh tự chế của Mỹ. Việc chuẩn bị bánh mì này được thực hiện với 100% công thức nấu ăn đích thực của Mỹ. Vì vậy, tất cả các quá trình từ khâu chuẩn bị nguyên liệu để nướng chúng bằng tay trước. Mặc dù giá cả cao hơn một chút, nhưng bánh được làm từ trái cây tươi theo mùa như vậy hoàn toàn giá phù hợp với giá trị của chiếc bánh.

Món ngon nổi tiếng tại Busan – Hàn Quốc

5. Frank

bánh enchilada nổi tiếng của Frank Seoul với cầu vồng rực rỡ được sản xuất mỗi ngày thứ hai tại 12h30 và 16h30. Bảy màu sắc của bánh trông rất sống động để tạo ra một chiếc bánh có ý nghĩa đầy sắc tố nhân tạo. bánh Tuy nhiên, nó được trang trí đầy 100% nguyên liệu tự nhiên với kem, làm cho món tráng miệng yêu thích của bạn không thể cưỡng lại cho giới trẻ. kem parlor băng này cũng tăng các loại bánh như bánh mỳ hương vị của bơ, bánh mì ô liu … sự lựa chọn cho du khách.

Các bánh cầu vồng cuộn bánh nổi tiếng Frank

Trên 5 bánh không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc. Những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích với hy vọng rằng du khách sẽ bỏ túi thêm hành lý của kimchi khám phá tuyệt đẹp của nó.

Xem thêm:Du lịch Côn Đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *