Khám phá đảo Jeju

Du lịch Hàn Quốc – Nằm trên bán đảo Triều Tiên với khí hậu bốn mùa, Hàn Quốc là một phong cảnh hữu tình, với núi, thung lũng, sông lớn và biển. Trong suốt các quốc gia Hàn Quốc đã có hàng ngàn ngôi đền, miếu cổ, cung điện, những bức tranh phù điêu, chùa chiền, khu khảo cổ, pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng.

1Jeju-Island-South-Korea-wallpaper
Đến với đất nước Hàn Quốc, bạn sẽ đến với Seoul, trái tim và linh hồn của đất nước này, hoặc đến đảo Cheju, như Hawaii là nhỏ và nơi thăm phim trường Đảo Nami quay bộ phim nổi tiếng với sự lãng mạn.
Tới Cheju, bạn sẽ có cơ hội đến thăm Đầu rồng đá, Con đường ma, khu phố Tap Dong. Bạn cũng sẽ nhận được Bảo tàng Tự nhiên, trên một ngọn đồi Seongsan ngắm cảnh bình minh trên đảo và ghé thăm các làng dân tộc sóng Up. Chiều xuống, thăm thác nước Cheonjiyeon, bãi cột đá Jang Gun bên bờ biển, các sân vận động World Cup 2002 nằm trên miệng núi lửa hoặc thưởng thức những đặc sản của vùng đất này.

Điểm tham quan

Trên cuộc hành trình tour du lịch thú vị này, bạn cũng có thể tham quan công viên Everland, công viên được xếp là công viên lớn thứ 10 với động vật hung dữ giống như sư tử và hổ, chụp ảnh với chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm kg. Đừng bỏ qua việc trồng và chế biến nhân sâm, tìm hiểu làm thế nào để phát triển ly champagne và tận hưởng những món ăn dân gian truyền thống nổi tiếng, học kimchi nổi tiếng Hàn Quốc.
Cho đến ngày, bạn có thể tham gia các nhóm đến thăm Vườn Quốc gia Seorak, nơi mà toàn bộ ngọn núi được bao phủ bằng lá vàng và đỏ của cây, hay đi thăm đền Phật bằng đồng Shinen hơn 10m cao và nặng 108 tấn. Nếu bạn có thời gian, có một chuyến đi trên một chiếc xe cáp Kumkumseong pháo đài lần, hoặc đi đến Đảo Nami, nơi sinh của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *