Ghé thăm 3 cung điện nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Tham quan du lịch của cung điện Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính nhuốm màu sâu, lãng mạn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. các chuyến bay cuốn sách đến Hàn Quốc ngày hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá đất nước của bạn Kimchi ẩn.

Cung điện Gyeongbok được xây dựng vào năm 1395, là cung điện đầu tiên của triều đại Chosun, và cũng là trung tâm chính trị của đất nước Hàn Quốc.

Nó giữ được nét cổ kính của nó gần như nguyên mẫu, trong đó có các đặc điểm của kiến ​​trúc cung điện phương Đông. Gyeongbok trường cũng có một hội trường và các khu vườn được chăm sóc tỉ mỉ, điển hình của nghệ thuật làm vườn Quốc.

Changdeokgung Palace

hoang gia

Changdeokgung Palace thu hút du khách bởi sự bao la, cô độc, bởi kiến ​​trúc cũ nghĩa với những ngôi nhà gỗ truyền thống, vì những khu vườn được thiết kế hài hòa, phong cách Hàn Quốc. du lịch hàn quốc

cung Changgyeong

Ban đầu này là cung điện mùa hè của Hoàng đế Goryeo, sau này trở thành một trong những cung điện của triều đại Joseon. Hall của cung Changgyeong – Myeongjeongjeon, được xây dựng vào năm thứ 14 của vua Seongjong (1483) và là hội trường lâu đời nhất của tòa cung điện ở Hàn Quốc. Cung cấp Changgyeong nhà kính được xây dựng vào năm 1970 như là người đầu tiên hiện đại nhà kính theo phong cách phương Tây tại Hàn Quốc. Ở phía trước của hiệu ứng nhà kính có một đài phun nước theo phong cách và một sự thật Renaissance vườn mê cung.

xem thêm:Những bảo tàng độc đáo ở Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *