Du lịch Hàn Quốc tự túc

Nếu bạn muốn có một nơi nào đó ở châu Á với giá thấp nhất, tour du lịch là Hàn Quốc tự lựa chọn khá phù hợp cho bạn. Tới Hàn Quốc giá rẻ. Tôi nên đi với bạn bè hoặc gia đình khoảng 8-9 người, số tiền này sẽ được ít hơn. Đối với một chuyến đi đầu tiên tới Hàn Quốc loại trừ tiết kiệm chi phí là hầu hết mọi người nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Hành lý mang theo

Nhiều khách sạn ở Hàn Quốc thường không phục vụ các đồ dùng vệ sinh cá nhân trong phòng khách. Một số dịch vụ cũng phí nếu du khách sử dụng bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược của khách sạn. Vì vậy, khi đi du lịch ở Hàn Quốc, bạn nên mang theo dầu gội đầu, sữa tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng …

Nên mang giày, dép thấp gót cho đi tham quan các khu vui chơi nhiều ở Hàn Quốc (đặc biệt là vào mùa hè) thường rất đông đúc xếp hàng như vậy rất lâu.

hq
Mua quà lưu niệm

Muốn mua quà lưu niệm và quà tặng tấm vải liệm của nước, du khách có thể mua vì giá thị trường là rẻ hơn nhiều so với mua tại các siêu thị và các cửa hàng. Nếu hàng hóa đã được liệt kê, bạn sẽ không cần mặc cả nhưng đối với những mặt hàng giá niêm yết không có sẵn nên mặc cả “mạnh dạn”, giảm đến 50% trên giá bán mà người bán đưa ra.

– Khi có nhiều điểm tham quan lưu niệm rất đẹp! Nếu bạn thích, bạn nên mua vì các nhà hàng là luôn luôn độc quyền, không có sẵn ở nơi khác.

Tiền và chi tiêu

Tiền tỷ giá hối đoái Won tại các buồng đổi tiền trên đường phố là 1 USD = 1120 Won Games. Bạn nên thay đổi khoảng 50.000 won trong sân bay vào thành phố sau đó tiếp tục thay đổi cho giá tốt hơn. Chú ý không có ai mang nước mắt vào hóa đơn của mình ở đó. Trung bình một bữa ăn trưa / ăn tối ngon bạn ăn khoảng 10.000 Won. Đi du lịch ở Seoul 5 ngày ra khoảng 20.000-30.000 Won phụ thuộc lộ trình mà bạn nêu.

Chia sẻ

Chỗ ở

Nếu bạn đã quen thuộc với du khách ba lô khi đi bụi và chấp nhận sống chung với một người lạ, bạn có thể thuê một phòng trong ba lô. Có rất nhiều backpacker phòng riêng + phòng tắm trong phòng / phòng tắm hoặc chia sẻ. Có rất nhiều du khách ba lô chỉ có phòng sinh hoạt chung. Nói chung, bạn nên truy cập để tìm kiếm hostelworld.com bộ quần áo nhà nghỉ / tây ba lô bạn. Nếu bạn tìm thấy một du khách ba lô ở trung tâm (Downtown Seoul) là phổ biến nhất, nhưng nói chung trong trung tâm thành phố, nó thường là tốn kém. Nếu không chọn các khu vực trung tâm thành phố hoặc gần Mapo Quận Yongsan-gu. Vì vậy, chọn các du khách ba lô ở gần ga tàu điện ngầm để dễ dàng di chuyển.

Xem thêm: Du lịch đến với Hàn Quốc truyền thống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *