Du lịch Hàn Quốc thời điểm nào là đẹp nhất

Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời, chúng tôi đã khá quen thuộc với đất nước Kimchi  cùng những bộ phim nổi tiếng. Từ đó bạn cũng có thể tưởng tượng một đất nước phát triển với những phong cảnh đẹp của xứ ôn đới.

du lịch Hàn Quốc
du lịch Hàn Quốc

Thời gian tốt nhất, và thuận lợi nhất để du lịch Hàn Quốc là vào mùa thu, khi những con đường, những khu rừng đầy lá vàng và đỏ của cây lá. Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền văn hóa vô cùng độc đáo và đặc sắc, nơi đây còn là địa điểm du lịch và mua sắm rất hấp dẫn với những du khách Việt. Việc chọn cho mình thời gian đến Hàn Quốc luôn là một vấn đề đối với mỗi du khách đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc, để giúp du khách trong việc lựa chọn thời gian, sau đây là một số gợi ý cho khách du lịch.

>>> Du lịch Hàn Quốc có gì thú vị

Mùa xuân từ tháng ba đến tháng năm

Du lịch Hàn Quốc ngắm Mùa xuân ở Hàn Quốc
Mùa xuân ở Hàn Quốc

Dù  ở bất kỳ quốc gia nào thì mùa xuân cũng là mùa dễ chịu và đẹp nhất trong năm và Hàn Quốc không phải là một ngoại lệ, vào mùa xuân ở Hàn Quốc thường rất ấm áp, không có mưa, hơn nữa vào mùa xuân ở Hàn Quốc là vô cùng đẹp và rất ấm áp. Tuy nhiên đây không phải là thời gian tốt nhất để bạn có thể đi du lịch đến Hàn Quốc vào mùa này, bởi mùa này là thời gian bụi vàng thổi từ Trung Quốc sang sẽ khiến cho bạn khá khó chịu.

Mùa hè từ tháng Sáu đến tháng Tám

Du lịch Hàn Quốc ngắm Mùa Hè ở Hàn Quốc
Mùa Hè ở Hàn Quốc

Thời gian mà các công ty du lịch khuyên du khách không nên đến thăm Hàn Quốc. Bời Hàn Quốc vào thời điểm này là rất ôi bức ,không khí cực kỳ ẩm, nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C và thường xuất hiện nhiều trận mưa lớn, Tuy nhiên nếu đến các thành phố biển như Busan thì mùa này cũng không quá tệ .

Mùa thu từ tháng chín đến tháng mười một

Du lịch Hàn Quốc ngắm Mùa thu ở Hàn Quốc
Mùa thu ở Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc có thể được xem như là một mùa lý tưởng cho các tour du lịch Hàn Quốc bởi vào thời gian này thời tiết bắt đầu mát mẻ dễ chịu, những cảnh đẹp lãng mạn sẽ làm du khách vô cùng thích thú như tại Seoul du khách sẽ bắt gặp những hàng cây trong công viên bao phủ bằng lá , hơn nữa vào mùa này du khách có thể đi ngắm cảnh hay tham quan mà không cần lo lắng về việc có những trận mưa lớn hay nắng nóng.

Mùa đông từ tháng mười hai đến tháng hai

Du lịch Hàn Quốc ngắm mùa đông Hàn Quốc
mùa đông Hàn Quốc

Nếu du khách yêu thích thể thao vào mùa đông trượt tuyết, thì mùa đông là thời gian du khách nên đến Hàn Quốc, nếu ai đó đã từng xem các bộ phim Hàn Quốc thì có thể thấy khung cảnh mùa đông tại Hàn Quốc khá lãng mạn, ngoài ra vào mùa đông  khách du lịch Hàn Quốc có thể được tắm trong các suối nước nóng…

Xem thêm >>> Tin tức du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *