Du lịch Hàn Quốc – Những điểm đến hấp dẫn cho dịp hè

Nhắc tới Hàn Quốc bạn không chỉ nghĩ đến những bộ phim ngôn tình lãng mạn, mà nó còn nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp, những địa điểm du lịch hấp dẫn.

Hãy đến với du lịch Hàn Quốc để trải nghiệm những cảnh đẹp này các bạn nhé!

Núi Seoraka

Núi Seoraka
Núi Seoraka

Núi Seoraka là ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nơi đây có rất nhiều thắng cảnh nổi bật, đặc biệt có thung lũng Nghìn Phật, sỡ dĩ ngọn núi có tên là Seorak là vì hai bên thung lũng là những dãy núi xếp như hai hàng tượng phật.

>>>>Những điểm nên tham quan khi du lịch Hàn Quốc

Vườn trúc Juknokwon

Vườn trúc Juknokwon là cảnh quan nhân tạo, nhưng thật sự đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy một rừng trúc rộng mênh mông cùng những thác nước và vọng lâu.

Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa
Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa là một trong những ngôi chùa có giá trị về tôn giáo và lịch sử của Hàn Quốc. Ngôi chùa được UNESCO công nhận là di sản thế giới, ngôi chùa rất nổi tiếng với niên đại lên đến 1500 tuổi, gần chùa cũng có những cảnh đẹp khác rất thú vị.

Bulguksa là hang động Seokguram, một di sản văn hóa thế giới khác.

Đảo Nami

Có lẽ nhắc tới đảo Nami ai cũng biết, bởi vì nó rất nổi tiếng và thành công trong một bộ phim truyền hình. Bởi vậy, đảo Nami rất thu hút khách du lịch, tới đây du khách có thể dạo bộ dưới những con đường lãng mạn nằm giữa những hàng cây thủy sam, một khung cảnh thật quen thuộc và hấp dẫn.

Cánh đồng trà ở Boseong

Cánh đồng trà ở Boseong
Cánh đồng trà ở Boseong

Cánh đồng trà ở Boseong cũng là một trong những điểm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan, đây cũng là một nơi rất thành công cho những truyền hình, du khách tới đây chủ yếu ngắm khung cảnh bát ngát của cánh đồng trà trải dài trên những ngọn đồi.

Xem thêm>>>>Khách sạn Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *