Du lịch Hàn Quốc nên mang theo hành lý gì?

Nhiều người thường băn khoăn lo lắng rằng không biết nên đi du lịch cần mang theo những gì. Đem nhiều thì nặng mà đem ít thì hong có mà xài. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý bạn đọc du lịch Hàn Quốc cần mang theo những gì?

du lịch hàn quốc cần mang theo gì
Du lịch Hàn Quốc cần mang theo những vật dụng cần thiết

Đồ ăn của người Hàn thường mang hương sâm và vị thì nhạt hơn nhiều so với Việt Nam. Bởi thế , bạn cũng nên chuẩn bị sẵn mỳ gói, để đề phòng trường hợp không hợp khẩu vị mà lấy mì ra ăn. Ngoài ra cũng nên mang theo một ít thuốc men và những đôi giày thể thao hoặc dép thấp gót bởi đến những điểm tham quan hay nhiều khu vui chơi nhất là vào mùa điểm cao thường đông khách nên bạn sẽ phải đứng tập hợp khá lâu.

>>> Du lịch Hàn Quốc nên đi vào mùa nào?

Nhiều khách sạn ở Hàn Quốc không phục vụ các vật dụng vệ sinh cá nhân trong phòng nghỉ, còn có nơi còn tính tiền nếu bạn dùng bàn chải, kem đánh răng, lược của khách sạn. Bởi thế , khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình những vật dụng cá nhân cần thiết  như: sữa tắm , xà phòng, dầu gội đầu, bàn chải đánh răng, kem đánh răng , dao cạo râu…

Còn nhiều vật dụng cần thiết khác, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà mang theo vật dụng cá nhân cần thiết. Tuy nhiên cũng cần biết những vật dụng nào thật sự cần thiết phỉa mang theo. Hi vọng là những thông tin mà mình cung cấp cho các bạn góp phần nào cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc thêm hoàn hảo.

Xem thêm >>> Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *