Du lịch Hàn Quốc nên đi vào mùa nào?

Nhiều người lần đầu tiên khi đi du lịch Hàn Quốc cũng thắc mắc rằng nên đi du lịch vào thời gian nào thì thích hợp nhất. Mỗi mùa có nét đẹp riêng, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn mùa đi du lịch sao cho phù hợp nhất.

Mùa Xuân: Cho du là bất kỳ nơi đâu thì mùa Xuân cũng luôn là mùa rét mướt và sảng khoái nhất, ở Hàn Quốc cũng vậy. Tuy nhiên , đây lại không phải là thời điểm lí tưởng để đến du lịch Hàn Quốc vì mùa này là thời gian bụi vàng thổi từ Trung Quốc sang sẽ khiến bạn khá cấm cẳn. Vì thế vào mùa này không nên đi du lịch đến xứ sở Hàn Quốc lạnh buốt này.

du lịch hàn quốc nên đi vào mùa xuân
Mùa xuân tại Hàn Quốc

Mùa Thu: Mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất cho bạn đi du lịch Hàn Quốc bởi vào thời gian này thời tiết tương đối dễ chịu, sảng khoái. Các bạn sẽ bắt gặp những hàng cây trong công viên phủ đầy lá vàng ở thủ đô Seoul, đảo Nami lừng danh qua những bộ phim truyền hình mà giờ đây bạn đã tận mắt chứng kiến.

>>>> Du lịch Hàn Quốc nên khách sạn loại nào?

Mùa Đông: Đây là khoản thời gian rất thích hợp với những du khách thích bộ môn thể thao trượt tuyết, quang cảnh mùa đông ở Hàn Quốc khá văn hoa và các bạn cũng đã biết đến qua các bộ phim truyện Hàn Quốc. Thời tiết vào mùa đông ở Hàn Quốc khá lạnh, nếu bạn không chịu được nhiệt độ lạnh thì cũng không nên đi du lịch vào thời gian này.

Chính vì thế, tùy vào điều kiện, sức khỏe, sở thích, thời gian rảnh của từng cá nhân như thế nào mà chọn cho mình thời điểm đi tour du lịch Hàn Quốc thích hợp.

Xem thêm >>>  Những điểm tham quan du lịch Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *