Du lịch Hàn khám phá lễ hội Hwacheon Sancheoneo

Natives cũng như du khách yêu thích cái lạnh khi những bông tuyết trên một lan trắng trên khắp đất nước, của Hàn Quốc, khi dân và du khách vui mừng về một sự kiện chờ đợi cho năm mùa đông lớn nhất – lễ hội tuyết Daegwallyeong.

>>Điểm tham quan

Pyeongchang nằm ở tỉnh Gangwon, là một trong những nơi có tuyết và phong cảnh mùa đông đẹp ở Hàn Quốc. Đây cũng là địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông năm 2018.

Không biết từ khi nào, nhưng các lễ hội tổ chức hàng năm tại thành phố Pyeongchang. Lễ hội được chia thành nhiều khu vực, một bên là dành cho các tác phẩm nghệ thuật làm bằng đá như đường hầm băng, mô hình và hầu hết các băng vẫn đang khám phá các mô hình chồng Olaf … tuyết thú vị cho khách tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

cau ca hoi

Phần còn lại là một khu vui chơi với một loạt các xe thể thao như trượt tuyết, trượt tuyết, tác phẩm điêu khắc tuyết, tượng trên băng, tuyết hoặc kinh nghiệm chơi các môn thể thao Olympic như cầu hockey mùa đông đá …

Không biết, chúng tôi quyết định trải nghiệm ít thú vị là cá hồi trên sông băng.

Đó là loại cá hồi nước ngọt núi, một giống đặc sản cá của Gangwon, chỉ sống ở những khu vực nước ngọt và sạch sẽ với nhiệt độ trung bình dưới 20 độ C chỉ vì tồn tại trong nước đá, vì vậy khi thời gian nóng, ý chí cá xuất hiện, nhưng sẽ ẩn mình sâu trong đáy lòng sông.

Thời gian của lễ hội vào câu cá trên băng cá hồi trong năm nay từ 4 đến 26-1. Trước đây, các nhà tổ chức lễ hội hơn 32 tấn cá hồi sông từ chối tham gia đặt câu hỏi và bắt sâu. Người chiến thắng sẽ là cá đánh bắt tốt nhất hơn.

Thông thường, việc đánh bắt cá khu vực lễ hội là một cách khá xa sông, thậm chí rất xa. Các băng vẫn băng bằng sông mùa đông trong một đông lạnh dày, an toàn cho người cư ngụ rơi trên băng để câu cá.

Hôm nay chúng tôi đã đi đến giữa mùa đánh bắt cá, mặc dù thời tiết lạnh, nhưng đã có hàng ngàn người háo hức đổ về lễ hội Sancheoneo Hwacheon, tất cả các loại nhạc cụ với hy vọng rằng cá hồi là lớn nhất.

Đầu rồng đá (Yongduam Rock) Tại Hàn Quốc

Đối với khách du lịch và những người sẵn sàng để cung cấp cho các cửa hàng đã phải bán nhạc cụ với giá cả phải chăng. Đó là những câu hỏi que ghế (gắn bó với cá hồi thường khác dính), xô và những thứ hữu ích khác.

Và một câu hỏi, bạn chỉ cần một chút kỹ thuật cộng với hạnh phúc.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *